Cơ Sở Ngâm Rượu Hưng Yên Ngon

Thương hiệu RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH  tại Hưng Yên đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Rượu Đào Công Thành đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

làm rượu dừa 2

Chúng tôi sử dụng hoàn toàn 100% gạo chất lượng cao làm nguyên liệu, cùng với kỹ thuật ngâm rượu hoa quả, thảo dược giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm đa dạng, và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống, qua các bước chưng cất, tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Đào Công Thành không ngừng sáng tạo và phát triển các công nghệ sản xuất mới nhằm tạo ra các loại rượu thơm, ngon và an toàn đến Quý khách hàng.

Đào Công Thành đang sản xuất các loại rượu như:

1. Rượu dừa

bàn rượu dừa

2. Rượu nếp cái hoa vàng

nếp cái hoa vàng hạ thổ chai 500ml

3. Rượu Mơ

ly rượu mơ 2

4. Rượu Ba Kích

chén rượu ba kích

5. Rượu Táo Mèo

rượu táo mèo chai 500ml

Do nhu cầu mở rộng thị trường ra toàn quốc, Đào Công Thành mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối, Đại lý, cá nhân kinh doanh rượu và các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm thương hiệu Đào Công Thành trên thị trường toàn quốc.

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904