Ở Việt Nam sử dụng rượu đã trở thành truyền thống, một nét văn hóa. Tuy nhiên hiểu được quá trình sản xuất rượu an toàn hoặc sử dụng rượu liều lượng bao nhiêu thì tốt cho sức khỏe thì không phải ai cũng hiểu đúng.

trộn men rượu nếp cái

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều loại rượu được điều chế theo kiểu công nghiệp giá rẻ, các loại rượu giả chứa nhiều chất độc hại có thể kể đến như methanol, gây hại và ngộ độc cho người sử dụng.

Lựa chọn rượu nấu gạo truyền thống tại Việt Nam có thể ngâm thêm một số loại quả ngon hoặc thảo dược, không chứa chất độc một cách hợp lý mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Rượu Đào Công Thành thuộc HTX rượu Thành Nhàn là cơ sở ngâm rượu uy tín và chất lượng tại xã Kim Động tỉnh Hưng Yên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và ngâm rượu :
Cơ sở ngâm rượu gạo truyền thống thì chất lượng rượu ngon, đảm bảo an toàn chất lượng nhưng có hạn chế là số lượng ngâm không quá lớn dẫn đến việc nhiều khi không đủ cung cấp số lượng lớn ra thị trường và giá thành sản phẩm cao.
Hoặc có nơi sản xuất rượu công nghiệp thì có thể sản xuất số lượng lớn, giá thành rẻ nhưng thực chất là rượu theo công thức hoá học, sử dụng chất công nghiệp thì vị thơm ngon không thể bằng rượu ngâm thực được dù rẻ nhưng không được nhiều khách hàng ưa chuộng.

– Cơ sở Rượu Đào Công Thành là cơ sở ngâm rượu số lượng lớn với giá thành hợp lí vừa đảm bảo được số lượng cung cấp ra thị trường và vừa cam kết 100% ngâm rượu gạo truyền thống với hoa quả chất liệu tự nhiên, không có phẩm màu và được trải qua quá trình kiểm duyệt bằng kinh nghiệm nghiêm ngặt và cái tâm của người bán rượu.

Cùng tham quan 1 góc kho ngâm rượu của HTX rượu Thành Nhàn cả nhà nhé

Cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành của HTX Thành Nhàn, được vinh danh là 1 trong những cơ sở của ngâm rượu an toàn tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên.

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm