Mua rượu chuối hột ngon ở đâu tại Hà Nội? Rượu hảo hạng

Rượu Chuối Hột được tuyển chọn từ trái chuối hột rừng chín vàng vùng rừng núi Tây Bắc. Sau khi được thu hoạch, chuối hột rừng được ngâm ủ trong rượu gạo truyền thống cho đến khi có màu nâu ánh đỏ, sánh mịn, thơm nồng, đặc trưng của rượu chuối. Chuối hột rừng mọc tự nhiên tại các vùng miền núi nước ta như dãy Trường Sơn, Tây Bắc… 

chén rượu táo mèo

Quy trình ngâm rượu chuối hột Đào Công Thành

– Chuẩn bị nguyên liệu

Chuối hột rừng Tây Bắc sử dụng ngâm rượu được đánh giá cao nhất. Chuối hột bạn chọn quả chuối vừa chín tới, vỏ căng bóng, có nhiều hạt bởi các hoạt chất tốt chiếm tỷ lệ cao trong hạt.

Rượu sử dụng ngâm chuối hột bạn chọn rượu nếp hoặc rượu trắng, có nồng độ cồn từ 40 – 45 độ. Rượu nếp nương, nếp cái chứa hàm lượng Amylopectin giúp rượu uống êm và thơm hơn.

nguyên liệu chuối hột

– Ngâm rượu chuối hột rừng

Sử dụng dao nhỏ, tác các quả chuối trong buồng, ngâm chuối trong nước muối pha loãng 30 phút rồi rửa sạch. Sử dụng dao mỏng thái lát mỏng dày khoảng 1.5 cm, sau đó bạn tiến hành ngâm nước lần 2 trong 30 phút.

Đem phơi khô chuối để loại bỏ nước, phơi chuối hột trong 5 – 6 ngày trời nắng. Một số nơi không đủ điều kiện phơi bạn có sử dụng lò sấy đến khi bề mặt có dấu hiệu cong keo, rạn nứt.

Xếp chuối hột đã khô vào bình thủy tinh, nhưng ổn định nhiệt trong quá trình ngâm nhất vẫn là chum bằng sành, sứ. Đổ rượu đã chuẩn bị vào bình theo tỷ lệ giữa chuối hột và rượu tương ứng 1:3.

Ủ rượu chuối hột rừng đúng cách

Ngâm, ủ rượu là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng rượu mà bạn nên chú ý. Sau khi đã đổ rượu bạn sử dụng lá chuối đậy lên lắp và dùng lắp chum đậy kín.

Ngâm ủ rượu chuối hột trong môi trường thoáng, mát, tránh ánh nắng mặt trời khoảng 6 tháng. Sử dụng phương pháp hạ thổ rượu giúp nhiệt độ ổn định đảm bảo chất lượng rượu tốt hàng đầu.

chum ủ rượu

Mua Rượu chuối hột ngon giá rẻ công dụng tuyệt vời tại Hà Nội

Rượu ngâm chuối hột rừng có vị nồng, dễ uống và có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể con người nếu bạn sử dụng đúng cách và liều lượng.

Chiết xuất rượu chuối hột rừng, kích thích dạ dày và hệ tiêu hóa đào thải các dịch vị và độc tố tồn đọng trong hệ thống tiêu hóa, kiểm chứng thực tế cho thấy tính hiệu quả trong việc trị bệnh táo bón.

Các hoạt chất tanin, polyphenol, cyanidin được tìm thấy trong chiết xuất tinh dầu chuối hột có tác dụng mạnh trong việc chống viêm nhiễm, giảm đau hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu cho thấy axit uric, nguyên nhân chính gây nên bệnh gout thuyên giảm với những bệnh nhân có sử dụng rượu chuối hột. Sử dụng rượu chuối hột đúng liều và các phương pháp hỗ trợ khác giúp bệnh gout thuyên giảm nhanh chóng.

rượu chuối hột

Bạn biết đấy, rượu chuối hột hay các loại rượu khác có tác động trực tiếp đến sức khoẻ. Mua rượu ngâm chuối hột cần ngâm ủ thời gian tối thiểu 6 tháng để các hoạt chất trong chuối hoà tan vào rượu.

Rượu Đào Công Thành là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp rượu chuốt hột truyền thống. Mua Rượu chuối hột Đào Công Thành tại Hà Nội bạn sẽ nhận được chính sách như:

– Chính sách chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng sỉ

– Chính sách hỗ trợ vận chuyển tại khu vực Hà Nội

– Chính sách dành cho các nhà phân phối, đại lý của rượu Đào Công Thành tại Hà Nội

– Chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng rượu không đúng như cam kết

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904