Mua sỉ rượu ba kích tím ở đâu tại Hà Nội ?

Rượu ba kích Đào Công Thành được sản xuất trên nền rượu gạo truyền thống, được ngâm ủ với ba kích tím, sản xuất xuất trên hệ thống thiết bị chưng cất rượu lớn. Đào Công Thành áp dụng chính sách giá sỉ rượu ba kích tại Hà Nội cho các chủ nhà hàng, quán ăn hay khách mua sỉ phục vụ gia đình.

chén rượu ba kích

Quy trình sản xuất rượu ba kích chuyên nghiệp Đào Công Thành

Rượu ngâm cây ba kích sử dụng rượu nếp và rễ cây ba kích tím được ngâm theo quy trình của mỗi cơ sở ngâm rượu. Rượu ba kích có màu tím đẹp, uống đậm mùi thơm và có nhiều công dụng cho sức khỏe.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng rượu ba kích. Ba kích lựa chọn ngâm rượu là những củ ba kích tím bánh tẻ, già nguồn gốc tự nhiên thì càng tốt. Các bạn chú ý hạn chế sử dụng ba kích trồng công nghiệp xuất xứ Trung Quốc.

Rượu ngâm ba kích sử dụng rượu trắng hoặc rượu nếp 40 – 45 độ. Hạn chế sử dụng rượu nồng độ cao bởi củ ba kích có thể bị ảnh hưởng nếu nồng độ cồn trong rượu trên 50 độ.

nguyên liệu ba kích

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Củ ba kích trước khi ngâm rượu bạn phải cắt củ thành các đoạn dài 5cm, sau đó loại bỏ phần lõi đã xơ hóa. Lấy lõi ba kích bằng cách đập dập tách lõi hoặc hấp ba kích trước khi dùng dụng cụ rút phần lõi gỗ.

Phơi khô ba kích rồi rửa sạch dưới tác động của ánh nắng, những nơi không có địa điểm phơi ngoài trời có thể sấy khô đến khi bề mặt nhăn nheo là được. Bạn dùng chảo xao qua ba kích trong khoảng 15 phút trước khi ngâm sẽ làm ba kích thơm và màu đẹp hơn.

cây ba kích

Bước 3: Ngâm, ủ rượu ba kích

Sử dụng hũ thủy tinh hoặc các chum vại sành càng tốt. Cho ba kích vào chum, đổ rượu đã chuẩn bị vào theo tỷ lệ ba kích và rượu 1:8 là tốt nhất.

Đổ rượu đầy, các bạn nhớ chừa lại một chút khoảng không. Ủ rượu ba kích tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc tiến hành hạ thổ rượu. Sau 6 tháng từ ngày ngâm bạn có thể sử dụng rượu ngâm ba kích tốt nhất.

chum ủ rượu

Mua rượu ba kích tại Hà Nội và một số tác dụng tốt cho sức khoẻ

Theo nghiên cứu năm 2005 của hiệp hội khoa học thể giới. Chiết suất có trong cây ba kích được tìm thấy gồm có: vitamin C, B1, anthraglycosid, choline, phytosterol, luteolin có công dụng tăng cường sức khỏe và chữa nhiều bệnh khác nhau.

1. Chống mỏi mệt, tăng cường sức đề kháng có cơ thể

2. Tiêu viêm, chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nhanh lành vết thương

3. Tăng ham muốn, kéo dài thời gian yêu cho các bạn nam

4. Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa của người già, giảm thiểu các triệu chứng đau nhức

5. Giúp ổn định huyết áp ở những người cao huyết áp

6. Một vài chén rượu ngâm ba kích giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904