Rượu ba kích tím, loại rượu được lựa chọn, sử dụng nhiều tại các gia đình, quán ăn, nhà hàng. Mua rượu ba kích giá sỉ tại Hà Nam bạn cần tìm hiểu một số thông tin dưới đây trước khi lựa chọn mua.
Rượu ngâm cây ba kích và một số công dụng
Rượu ngâm cây ba kích sử dụng rượu nếp và rễ cây ba kích tím được ngâm theo quy trình của mỗi cơ sở ngâm rượu. Rượu ba kích có màu tím đẹp, uống đậm mùi thơm và có nhiều công dụng cho sức khỏe.
Rượu ba kích có màu tím đậm đẹp, mùi thơm của thảo dược. Nhờ vào công thức và bí quyết ngâm rượu riêng, rượu ba kích Đào Công Thành loại bỏ các chất độc hại như Andehit, metanol… an toàn cho sức khỏe, uống không đau đầu.
Hoạt chất trong rượu ba kích ngâm
Theo nghiên cứu năm 2005 của hiệp hội khoa học thể giới. Chiết suất có trong cây ba kích được tìm thấy gồm có: vitamin C, B1, anthraglycosid, choline, phytosterol, luteolin có công dụng tăng cường sức khỏe và chữa nhiều bệnh khác nhau.
Uống rượu ngâm rễ cây ba kích đúng cách và liều lượng mang lại một số tác dụng cho cơ thể như:
1. Chống mỏi mệt, tăng cường sức đề kháng có cơ thể
2. Tiêu viêm, chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nhanh lành vết thương
3. Tăng ham muốn, kéo dài thời gian yêu cho các bạn nam
4. Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa của người già, giảm thiểu các triệu chứng đau nhức
5. Giúp ổn định huyết áp ở những người cao huyết áp
6. Một vài chén rượu ngâm ba kích giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn
Quy Trình ngâm rượu ba kích tại cơ sở Đào Công Thành
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng rượu ba kích. Ba kích lựa chọn ngâm rượu là những củ ba kích tím bánh tẻ, già nguồn gốc tự nhiên thì càng tốt. Các bạn chú ý hạn chế sử dụng ba kích trồng công nghiệp xuất xứ Trung Quốc.
Rượu ngâm ba kích sử dụng rượu trắng hoặc rượu nếp 40 – 45 độ. Hạn chế sử dụng rượu nồng độ cao bởi củ ba kích có thể bị ảnh hưởng nếu nồng độ cồn trong rượu trên 50 độ.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
Củ ba kích trước khi ngâm rượu bạn phải cắt củ thành các đoạn dài 5cm, sau đó loại bỏ phần lõi đã xơ hóa. Lấy lõi ba kích bằng cách đập dập tách lõi hoặc hấp ba kích trước khi dùng dụng cụ rút phần lõi gỗ.
Phơi khô ba kích rồi rửa sạch dưới tác động của ánh nắng, những nơi không có địa điểm phơi ngoài trời có thể sấy khô đến khi bề mặt nhăn nheo là được. Bạn dùng chảo xao qua ba kích trong khoảng 15 phút trước khi ngâm sẽ làm ba kích thơm và màu đẹp hơn.
Bước 3: Ngâm, ủ rượu ba kích
Sử dụng hũ thủy tinh hoặc các chum vại sành càng tốt. Cho ba kích vào chum, đổ rượu đã chuẩn bị vào theo tỷ lệ ba kích và rượu 1:8 là tốt nhất.
Đổ rượu đầy, các bạn nhớ chừa lại một chút khoảng không. Ủ rượu ba kích tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc tiến hành hạ thổ rượu. Sau 6 tháng từ ngày ngâm bạn có thể sử dụng rượu ngâm ba kích tốt nhất.
Mua rượu ngâm ba kích giá tốt tại Hà Nam
Đào Công Thành là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp rượu ngâm ba kích truyền thống. Mua sỉ rượu ba kích tại Hà Nam bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi cao.
– Chính sách chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng sỉ
– Chính sách hỗ trợ vận chuyển tại khu vực Bắc Giang
– Chính sách dành cho các nhà phân phối, đại lý của rượu Đào Công Thành tại Bắc Giang
– Chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng rượu không đúng như cam kết
Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành
Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm