Chi nhánh rượu Rucota Đào Công Thành tại Quảng Ninh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp rượu Dừa tại Móng Cái Quảng Ninh. Rượu dừa uống êm, dịu, dễ uống và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách và liều lượng.
Rượu dừa và những tác dụng tốt cho sức khoẻ?
1. Rượu dừa là gì?
Rượu dừa loại rượu sử dụng rượu nếp được ngâm ủ trong trái dừa để nguyên cùi theo các kỹ thuật có đôi chút khác nhau ở mỗi nhà sản xuất, không quá phức tạp. Rượu dừa thường có nồng độ cồn 45 – 50%, riêng một số loại cá biệt có thể đạt được 60 độ.
Rượu dừa thường có độ cồn cao hơn một số rượu ngâm khác nhưng êm, mát, dễ uống nên dễ say hơn. Rượu dừa
2. Một số công dụng của Rượu Dừa
Rượu dừa Đào Công Thành được sản xuất thủ công, với quy trình được kiểm định nghiêm ngặt theo bí quyết riêng đã được tích lũy và hoàn thiện qua hàng chục năm sản xuất. Sử dụng rượu dừa đào công thành đúng cách và liều lượng đem lại nhiều tích cực cho sức khỏe người sử dụng như:
– Kích thích vị giác
Cơm dừa được phân giải trong rượu giúp tăng hương vì, hơn nữa nó còn có hoạt chất giúp kích thích vị giác, khiến bạn ăn ngon hơn.
– Tốt cho hệ tiêu hóa
Rượu dừa giúp tăng khả năng tiết các dịch tiêu hóa, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, chống viêm ruột, táo bón và có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột.
– Giúp da sáng hơn, hồng hơn
Phenol hoạt chất có trong rượu dừa có tác dụng giúp giảm mỡ máu, giảm cholesterol, giúp mạch máu lưu thông dễ hơn, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch và cũng giúp da bạn sáng, hồng hào hơn.
– Rượu dừa giúp bạn ngủ ngon giấc hơn
Theo nghiên cứu đã được chứng minh, những người uống một lượng vừa đủ rượu dừa dễ ngủ và giấc ngủ sâu hơn những người không sử dụng.
Quy trình ngâm rượu dừa Đào Công Thành
Rượu dừa ngâm để ngon và đạt công dụng tốt nhất thì khâu chọn nguyên liệu và kỹ thuật ngâm ủ quyết định lớn đến chất lượng thành phẩm.
1, Lựa chọn nguyên liệu
Rượu ngâm dừa các bạn nên dùng rượu nếp nguyên chất nồng độ 40- 50 độ được nấu bằng phương pháp truyền thống. Rượu thành phẩm nồng độ giảm còn khoảng 30 độ.
Dừa được lựa chọn ngâm rượu phải là trái dừa đủ độ già, cùi dày. Lựa chọn trái dừa còn non hoặc quá già rượu sẽ không đảm bảo chất lượng tốt.
2. Quy trình ngâm rượu dừa nguyên quả
Rượu dừa nguyên quả luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi hương vị đơn giản nhưng thơm quy dễ làm, hợp với túi tiền, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.
Sử dụng xiên kim loại đầu to, đục 1 lỗ tròn bán đường kính 1,5 cm. Đổ hết nước dừa bên trong. Nước dừa lấy ra bạn có thể sử dụng giải khát luôn.
Sử dụng phễu chuyên dụng các bạn tiến hành đổ từ từ rượu, chú ý để chừa một chút không khí bên trong quả thì dừng lại, rồi bịt chặt lỗ vừa tạo.
3. Ngâm ủ rượu dừa
Rượu dừa sau khi hoàn thiện công đoạn đổ rượu mang ủ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời khoảng 30 ngày là có thể sử dụng.
Mua rượu dừa ngon, giá tốt tại Quảng Ninh
Đào Công Thành là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp rượu dừa ngâm các loại. Mua sỉ rượu dừa Quảng Ninh bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi cao.
– Chính sách chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng sỉ
– Chính sách hỗ trợ vận chuyển tại khu vực Bắc Giang
– Chính sách dành cho các nhà phân phối, đại lý của rượu Đào Công Thành tại Bắc Giang
– Chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng rượu không đúng như cam kết
Xem thêm>>> Video Cơ Sở Ngâm Rượu Dừa Bến Tre Đào Công Thành
Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm