Mua Rượu Nếp Đục Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt

Rượu nếp đục là sản phẩm do cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành sản xuất nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng về rượu nếp đục chất lượng tốt trên  thị trường – nhận rõ các thiếu sót của hàng loại II.

Có ý định đặt hàng rượu nếp đục, bạn nên biết và phân biệt được có các dòng rượu nào?

Xét về chất lượng, rượu nếp đục truyền thống Việt Nam có 3 dòng:

  • Rượu nếp đục giá rẻ chất lượng không đảm bảo bán tràn lan trên thị trường
  • Rượu nếp đục phân khúc phổ thông được nhiều hộ kinh doanh, cá nhân lựa chọn nhiều nhất
  • Rượu nếp đục đóng chai cao cấp lựa chọn làm quà biếu hoặc sử dụng trong gia đình

Lí giải lí do để bạn nên chọn loại rượu nếp đục nào phù hợp:

Chọn rượu nếp đục loại II là tiết kiệm nhất, giá thành cũng rẻ hơn trong các loại rượu, nhưng luôn tiềm ẩn nhiều rủi do liên quan đến chất lượng, màu sắc và sức khoẻ người sử dụng.

Rượu nếp đục phân khúc phổ thông lại là lựa chọn số 1 cho các đơn vị hay cá nhân có mức chi tiêu hạn hẹp.. Nguồn gốc, chất lượng rượu nhiều loại tương đối tốt, ổn định.

Rượu nếp phân khúc cao cấp có giá thành cao hơn tất cả nhưng chất lượng đảm bảo; đóng chai đẹp mắt, thường được lựa chọn tại các quán cao cấp, làm quà tặng.

Lưu ý: Bảng báo giá tỷ lệ thuận với chất lượng, nếu bạn có kinh phí hạn hẹp, nhiều người chọn rượu nếp đục Đào Công Thành loại I nhưng mức giá bình dân.

Rượu nếp đục loại I Đào Công Thành có gì khác biệt?

Là một sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu và đầy đủ giấy phép sản xuất do cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành nghiên cứu và cải tiến, rượu nếp đục có những thay đổi tích cực so với những hãng khác trên thị trường hiện nay.:

Như vậy, đặc điểm không thể bỏ qua của rượu nếp đục sử dụng trong toàn bộ nguyên liệu loại I. So với các hãng khác chắc chắn sẽ có chất lượng đảm bảo.

Hơn thế nữa, đây cũng là loại rượu được nhiều người lựa chọn, chất lượng hàng đầu cho sản phẩm mức giá bình dân, dễ làm hài lòng người sử dụng.

Với rượu nếp đục Đào Công Thành mới nhất này, đã khắc phục được một số hiện tượng không tốt của các mẫu trên thị trường: màu nhạt, uống hăng, hay gây đau đầu mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng sản phẩm.

Về quy trình ngâm rượu nếp đục 100% khép kín toàn bộ

Như bạn đã biết, rượu nếp đục sử dụng nếp nương loại I, men rượu được sản xuất thủ công. Quy trình làm rượu đã cải tiến hơn cách làm truyền thống đôi chút.

Về nhiên liệu sử dụng của rượu nếp đục Đào Công Thành

Gạo nếp: Bạn nên chọn gạo nếp, nếp nương, nếp thơm loại I có hương thơm, chọn gạo nứt giữ nguyên lớp cám nhằm đảm bảo tận dụng tối đa dinh dưỡng trong lớp cám gạo.

Men rượu: để đầu tư cho một mẻ rượu ngon, men được làm từ thuốc bắc đảm bảo hơn giúp cho rượu có vị thơm mà còn tốt cho sức khỏe.

Rượu nếp: Người dùng làm rượu nếp lấy rượu mục đích thì chuẩn bị rượu nếp cái loại I chuẩn bị đổ thêm vào bình rượu sau khi ủ và vắt riêng cái rượu.

Về quy trình sản xuất rượu nếp đục Đào Công Thành

Gạo nếp bạn nên dùng phương pháp đồ (hấp) xôi sẽ không bị cháy, chín đều. Trước khi đem đi đồ xôi gạo thì ngâm qua nước khoảng 2 – 3h để gạo mềm và dễ chín trong quá trình hấp.

Đồ xôi bạn chuẩn bị sẵn một cái nia lớn, xôi chín thì đổ toàn bộ ra nia sau đó dùng đũa trả đều, xôi cần được dàn đều trải trên lia cho chất lượng ổn định

trộn men rượu nếp cái

Giã nhỏ ben chuẩn bị đợi xôi cơm chín bạn vào men cho xôi. Rắc 1 phần đều men lên toàn bộ bề mặt, sau đó rắc lại lượt tiếp theo.

Chuẩn bị chum sành hoặc bồn, chai lọ thuỷ tinh theo khối lượng cho xôi cơm vào bồn, chừa lại 1/3 khoảng trống, đậy kín và đem những hũ rượu trong 3 – 5 ngày trong nơi kín và có nhiệt độ 29 – 32 độ giúp men rượu lên nhanh hơn.

Sau thời gian ủ, rượu được chuyển hoá và chuyển xuống lớp dưới bồn. Bạn vắt cái rồi đổ rượu đã chuẩn bị từ trước vào bồn ngâm ủ trong 6 tháng là có thể sử dụng đảm bảo.

Rượu nếp đục ngon ở đơn vị nào uy tín?

Các điểm nhấn trong chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của Đào Công Thành

Rượu Đào Công Thành đã có nhiều chi nhánh tỉnh, thành phố lớn để khách hàng dễ dàng đến xem trực tiếp và trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như đặt hàng nhanh chóng.

Nếu khách hàng mua sỉ lẻ rượu nếp đục kinh doanh hoặc sử dụng cho quán nhậu, nhà hàng. Với số lượng lớn bạn sẽ nhận được chính sách chiết khấu. Dựa vào đây, khách hàng có thể tính toán nhập sổ lượng để được ưu đãi.

  • Giao hàng tận nơi khu vực miền bắc ( tùy địa điểm )
  • Giá bán buôn bán lẻ chiêt khấu cung chất lượng hợp lí mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng
  • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi sản xuất
  • Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn bán lẻ
  • Sử dụng hình ảnh tư liệu miễn phí của cơ sở

Liên hệ ngay với Đào Công Thành để mua rượu nếp đục

Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng khi mua rượu nếp đục tại Hà Nội quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được loại rượu phù hợp nhu cầu, chất lượng đảm bảo.

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy ghé thăm cơ sở ngâm rượu nếp đục hoặc gọi điện trực tiếp để được nhận các chính sách ưu đãi ngay.

Xem thêm>>> video thực tế cơ sở ngâm rượu nếp đục Đào Công Thành

Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904