Cơ Sở Bán Lẻ Rượu Nếp Đục Đào Công Thành

Rượu nếp đục hay còn gọi là nếp cái được ủ lên men không qua công đoạn chưng cất nhưng chất lượng đảm bảo. Rượu nếp đục chất lương có màu trắng đục thơm mùi lúa nếp, ngọt nhẹ, dễ uống Có ý định mua sỉ lẻ rượu nếp đục bạn cũng rất muốn biết thêm thông tin để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp?

  Xem thêm : Bán sỉ rượu Nếp Đục chất lượng ship Toàn Quốc 

Giải đáp các thắc mắc thường gặp về rượu nếp đục truyền thống

– Rượu nếp đục là gì?

Rượu nếp đục (nếp cái) là một loại đồ uống/đồ ăn có cồn không qua chưng cất, được chế biến từ gạo nếp theo cách dùng gạo nếp đồ chín thành xôi, để nguội và ủ với men rượu cho lên men thành rượu.

– Một số loại rượu nếp cái phổ biến hiện nay

Rượu nếp đục chế biến: ăn nguyên cả nước và cái. Thường được làm và sử dụng trong ngày trong gia đình hoặc sản xuất cho nhu cầu ăn cái rượu ất thịnh hành đối với người Việt.

Rượu nếp đục sử dụng nguyên liệu là rượu nếp cái cho thêm rượu nếp qua chưng cất pha cùng hỗn hợp nước rượu nếp cái sau khi đã loại bỏ cái rượu nếp.

– Rượu nếp đục có thực sự tốt cho sức khoẻ không?

Bạn đã sử dụng rượu nếp đục thường xuyên sẽ hiểu rõ một số tác dụng tốt của sản phẩm này. Rượu nếp đục sử dụng liều lượng đúng khuyến cáo bộ y tế được chứng minh có một số công dụng tốt như sau:

– Ngoài cung cấp dinh dưỡng, rượu nếp đục giúp lưu thông mạch mái, làm giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

– Giảm lượng cholesterol khi sử dụng rượu nếp cái thường xuyên, đúng liều lượng khuyến cáo. Rượu nếp cái hoa vàng giúp ổn định huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp.

– Bạn có thể sử dụng sữa chua trộn lẫn cơm rượu và một chút rượu, sử dụng cái nếp kèm sữa chua giúp bổ xung lợi khuẩn, ổn định đường hệ tiêu hóa.

– Một nghiên cứu gần đây cho thấy rượu nếp cái lưu thông máu tốt, làm da bạn hồng và sáng hơn. Để tăng hiệu quả bạn có thể sử dụng rượu kết hợp sữa chua và lòng trứng gà đắp mặt nạ mặt.

Vì sao khách hàng thường lựa chọn rượu nếp đục thương hiệu Đào Công Thành?

Nguyên liệu chuẩn bị chất lượng đảm bảo

Gạo nếp: Bạn nên chọn gạo nếp, nếp nương, nếp thơm loại I có hương thơm, chọn gạo nứt giữ nguyên lớp cám nhằm đảm bảo tận dụng tối đa dinh dưỡng trong lớp cám gạo.

Men rượu: để đầu tư cho một mẻ rượu ngon, men được làm từ thuốc bắc đảm bảo hơn giúp cho rượu có vị thơm mà còn tốt cho sức khỏe.

Rượu nếp: Người dùng làm rượu nếp lấy rượu mục đich thì chuẩn bị rượu nếp cái loại I chuẩn bị đổ thêm vào bình rượu sau khi ủ và vắt riêng cái rượu.

Quy trình sản xuất rượu kiểm soát nghiêm ngặt

Gạo nếp bạn nên dùng phương pháp đồ (hấp) xôi sẽ không bị cháy, chín đều. Trước khi đem đi đồ xôi gạo thì ngâm qua nước khoảng 2 – 3h để gạo mềm và dễ chín trong quá trình hấp.

Đồ xôi bạn chuẩn bị sẵn một cái nia lớn, xôi chín thì đổ toàn bộ ra nia sau đó dùng đũa trả đều, xôi cần được dàn đều trải trên lia cho chất lượng ổn định

Giã nhỏ ben chuẩn bị đợi xôi cơm chín bạn vào men cho xôi. Rắc 1 phần đều men lên toàn bộ bề mặt, sau đó rắc lại lượt tiếp theo.

Chuẩn bị chum sành hoặc bồn, chai lọ thuỷ tinh theo khối lượng cho xôi cơm vào bồn, chừa lại 1/3 khoảng trống, đậy kín và đem những hũ rượu trong 3 – 5 ngày trong nơi kín và có nhiệt độ 29 – 32 độ giúp men rượu lên nhanh hơn.

trộn men rượu nếp cái

Thời gian và nhiệt độ ngâm rượu ổn định

Sau thời gian ủ, rượu được chuyển hoá và chuyển xuống lớp dưới bồn. Bạn vắt cái rồi đổ rượu đã chuẩn bị từ trước vào bồn ngâm ủ trong 6 tháng là có thể sử dụng đảm bảo.

Không cao hơn giá bán lẻ phổ thông rượu nếp đục – Bất ngờ với chất lượng

Hiện nay, rượu nếp đục Đào Công Thành (loại I) trong khi đó mức giá niêm yết chỉ bằng phân khúc phổ thông hiện có trên thị trường.

Rượu thơm mùi nếp nương, uống êm, hoàn toàn không gây đau đầu đã khiến rượu Đào Công Thành được ưa chuộng hơn. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán bia, bếp nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng thay thế.

Năm 2011, Rượu Đào Công Thành được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Được xử lý qua nhiều công đoạn, loại bỏ độc tố METHANOL và ANDELHIT.

Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

Năm 2021 HTX Rượu Thành Nhàn được vinh danh là một trong những HTX tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên tại Hội Nghị Kết Nối HTX.

Rượu nếp đục Đào Công Thành là mẫu rượu phân khúc loại I giá thành RẺ NHẤT hiện nay. Ngoài rượu nếp đục cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành hiện đang cung thêm rượu mơ, táo mèo, ba kích… Hãy nhanh chân đến địa chỉ chi nhánh gần bạn nhất để được tư vấn về sản phẩm chi tiết hơn.

Mua bán lẻ rượu nếp đục ở đâu trên thị trường đảm bảo

Nếu khách hàng mua rượu nếp đục để sử dụng trong kinh doanh hay cho quán. Với bình 20 lít được chiết khấu tốt hơn cho bạn làm. Dựa vào đây, khách hàng có thể giảm giá thành thêm.

⇒ Thông thường thời gian ngâm rượu nếp đục tối thiểu 6 tháng trước khi phân phối ra thị trường. Lần đầu tiên sẽ làm hai lòng hầu hết khách hàng.

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp để được nhận các chính sách ưu đãi sau:

  • Giao hàng tận nơi khu vực miền bắc ( tùy địa điểm )
  • Giá bán buôn bán lẻ chiêt khấu cung chất lượng hợp lí mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng
  • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi sản xuất
  • Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn bán lẻ
  • Sử dụng hình ảnh tư liệu miễn phí của cơ sở

Xem thêm>>> video thực tế cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

 

Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn

Chúc bạn lựa chọn được nhà cung cấp rượu ngâm uy tín và chất lượng nhé!

 

 

 

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904