Rượu nếp đục là sản phẩm quan trọng do Đào Công Thành trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ra đời thừa kế bí quyết ngâm rượu được lưu truyền lại với nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường.
Một số thông tin về rượu nếp đục
– Rượu nếp đục là gì?
Rượu đục là một loại đồ uống/đồ ăn có cồn không qua chưng cất, được chế biến từ gạo nếp theo cách dùng gạo nếp đồ chín thành xôi, để nguội và ủ với men rượu cho lên men thành rượu.
– Giá trị dinh dưỡng của cái rượu nếp
Cơm rượu nếp đục được chế biến từ gạo nếp giữ nguyên vỏ trấu, giữ lại lớp vỏ lụa và lớp cám bên ngoài rồi sơ chế theo công thức. Trong cơm rượu có chứa: gluxit, protit, lipit, các chất khoáng, vitamin nhóm B, chất xơ.
– Công dụng rượu nếp đục không nhiều người biết đến
Rượu nếp đục có màu trắng đục, thơm hương lúa, dễ uống và có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ nếu bạn sử dụng lượng vừa phải theo khuyến cáo của bộ y tế.
– Ngoài cung cấp dinh dưỡng, rượu nếp đục giúp lưu thông mạch máu, làm giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.
– Giảm lượng cholesterol khi sử dụng rượu nếp đục thường xuyên, đúng liều lượng khuyến cáo. Rượu nếp đục giúp ổn định huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp.
– Bạn có thể sử dụng sữa chua trộn lẫn cơm rượu và một chút rượu, sử dụng cái nếp kèm sữa chua giúp bổ sung lợi khuẩn, ổn định đường hệ tiêu hóa.
– Một nghiên cứu gần đây cho thấy rượu nếp đục lưu thông máu tốt, làm da bạn hồng và sáng hơn. Để tăng hiệu quả bạn có thể sử dụng rượu kết hợp sữa chua và lòng trứng gà đắp mặt nạ mặt,
Quy trình ngâm rượu nếp đục Đào Công Thành thuyết phục khách hàng !
Giai đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Gạo nếp: Bạn nên chọn gạo nếp, nếp nương, nếp thơm loại I có hương thơm, chọn gạo nứt giữ nguyên lớp cám nhằm đảm bảo tận dụng tối đa dinh dưỡng trong lớp cám gạo.
Men rượu: để đầu tư cho một mẻ rượu ngon, men được làm từ thuốc bắc đảm bảo hơn giúp cho rượu có vị thơm mà còn tốt cho sức khỏe.
Rượu nếp: Người dùng làm rượu nếp lấy rượu mục đich thì chuẩn bị rượu nếp đục loại I chuẩn bị đổ thêm vào bình rượu sau khi ủ và vắt riêng cái rượu.
Giai đoạn 2: Sản xuất rượu nếp đục
Gạo nếp bạn nên dùng phương pháp đồ (hấp) xôi sẽ không bị cháy, chín đều. Trước khi đem đi đồ xôi gạo thì ngâm qua nước khoảng 2 – 3h để gạo mềm và dễ chín trong quá trình hấp.
Đồ xôi bạn chuẩn bị sẵn một cái nia lớn, xôi chín thì đổ toàn bộ ra nia sau đó dùng đũa trả đều, xôi cần được dàn đều trải trên lia cho chất lượng ổn định
Giã nhỏ ben chuẩn bị đợi xôi cơm chín bạn vào men cho xôi. Rắc 1 phần đều men lên toàn bộ bề mặt, sau đó rắc lại lượt tiếp theo.
Chuẩn bị chum sành hoặc bồn, chai lọ thuỷ tinh theo khối lượng cho xôi cơm vào bồn, chừa lại 1/3 khoảng trống, đậy kín và đem những hũ rượu trong 3 – 5 ngày trong nơi kín và có nhiệt độ 29 – 32 độ giúp men rượu lên nhanh hơn.
Giai đoạn 3: Ngâm rượu nếp đục
Sau thời gian ủ, rượu được chuyển hoá và chuyển xuống lớp dưới bồn. Bạn vắt cái rồi đổ rượu đã chuẩn bị từ trước vào bồn ngâm ủ trong 6 tháng là có thể sử dụng đảm bảo.
Giải đáp các thắc mắc thường gặp về rượu nếp đục
– Mua rượu nếp đục lựa chọn loại nào?
Rượu nếp đục giá rẻ bán tràn lan: có ưu điểm giá rẻ nhất trong các dòng rượu nếp trên thị trường. Tuy nhiên hạn chế của sản phẩm này là chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ có thể không rõ ràng.
Rượu nếp đục giá phổ thông của thương hiệu có tên tuổi: Được nhiều người lựa chọn bởi mức giá bình phổ thông, dễ uống và chất lượng đảm bảo.
Đặc biệt hơn là rượu nếp đục cao cấp: Rượu nếp cao cấp được chọn lọc từ những mẻ rượu ngon hàng đầu của đơn vị có tên tuổi trên thị trường. Rượu sẽ có quy cách đóng chai bằng thuỷ tinh hoặc gốm bao bì bắt mắt nên thường được lựa chọn làm quà tặng hoặc sử dụng tại các nhà hàng cao cấp.
– Mua rượu nếp đục giá rẻ có yên tâm không?
Rượu nếp đục giá rẻ bán trán lan có ưu điểm giá rẻ nhất trong các dòng rượu nếp trên thị trường. Tuy nhiên hạn chế của sản phẩm này là gì?
- Chất lượng không đảm bảo như rượu không thơm, khó uống
- Màu sắc nhạt, không bắt mắt do nguyên liệu ngâm bị cắt giảm
- Rủi do liên quán đến sức khoẻ người sử dung sản phẩm
- Rủi do sản phẩm không giấy phép, nguồn gốc, xuất xứ
– Cách tính để lựa chọn rượu nếp đục phù hợp
Khách hàng khi chọn mua cần phân tích phân khúc hoặc nhu cầu kinh tế mà lựa chọn mức giá phổ thông nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn.
Bạn có nhu cầu nhập rượu số lượng lớn sẽ giảm xuống so với khách hàng mua lẻ, dùng 1 thời gian bạn nên nhập sỉ rượu để được nhận thêm chiết khấu.
Mặc dù giá cả là điều quan trọng nhưng khi mua rượu nếp đục quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được sản phẩm có chất lượng phù hợp nhu cầu, ổn định.
Liên hệ ngay với Đào Công Thành để mua sỉ rượu nếp đục loại I
Được làm toàn bộ từ nguyên liệu loại i, quy trình sản xuất theo bí quyết riêng thực hiện bở nghệ nhân nấu rượu nhiều năm kinh nghiệm giúp đảm bảo chất lượng rượu nếp đục cơ sở Đào Công Thành.
Chính sách ưu đãi cơ bản của cơ sở dành cho khách hàng
- Giao hàng tận nơi khu vực miền bắc ( tùy địa điểm )
- Giá bán buôn bán lẻ chiêt khấu cung chất lượng hợp lí mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng
- Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi sản xuất
- Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn bán lẻ
- Sử dụng hình ảnh tư liệu miễn phí của cơ sở
Với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, có xưởng ngâm rượu lớn và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Đào Công Thành khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng.
Xem thêm>>> Video đi Tìm Nguồn Gốc Gạo Nấu Rượu Đào Công Thành
Nếu quý khách đang quan tâm đến rượu nếp đục Đào Công Thành, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể.
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm