Rượu nếp cái hoa vàng giá sỉ tại Sơn Tây – Hà Nội

Rượu nếp cái hoa vàng xuất xứ từ các vùng đồng bằng và trung du phía Bắc. Rượu nếp cái hoa vàng thơm, nồng, dễ uống mang khí sắc thiên nhiên, hương lúa và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có nhu cầu mua rượu nếp cái hoa vàng tại Sóc Sơn – Hà Nội bạn nên tìm hiểu một số thông tin dưới đây

Rượu nếp cái hoa vàng và tay nghề người nấu rượu

– Rượu nếp cái hoa vàng là gì?

Rượu nếp cái hoa vàng sử dụng loại rượu sử dụng nguồn gạo ngon Tiền Giang. Gạo nếp cái hoa vàng tròn, có hương thơm đặc biệt, thường sử dụng làm rượu.

Rượu nếp cái hoa vàng sản xuất lên men không qua chưng cất. Rượu được ủ bằng loại men đặc biệt cùng với cơm gạo, trải qua thời gian hỗn hợp có màu vàng sánh đặc trưng.

– Tay nghề người nấu rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công thành được ngâm, ủ bằng loại men gia truyền qua nhiều đời. Thợ nấu rượu nhiều kinh nghiệm luôn kiểm soát chất lượng rượu chặt chẽ.

Rượu nếp cái hoa vàng thương hiệu Đào Công Thành ngâm càng lâu, uống càng thơm, êm, không gây đau đầu. Sắc rượu vàng óng, đẹp mắt.

Rượu sản xuất quy trình thủ công truyền thống từ thời cha ông, vị rượu tê tê đầu lưỡi, thơm nồng, phảng phất hương hoa cỏ tự nhiên, giúp bạn ăn ngon, dễ ngủ hơn.

nếp cái hoa vàng hạ thổ chai 500ml

Quy trình sản xuất rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành

1. Chuẩn bị nguyên liệu

– Men rượu nếp cái hoa vàng

Men rượu nếp cái hoa vàng được nuôi bằng thảo dược theo truyền thống giúp hương rượu mang khí chất thiên nhiên, thơm hồn cây cỏ, vị êm, không đau đầu.

men nấu rượu

– Gạo chuẩn bị nấu rượu 

Gạo nếp cái hoa vàng nấu rượu phải đảm bàng hàng chất lượng đứng đầu, Hạt gạo nếp to tròn, căng bóng, không lai tạp với các chủng gạo khác.

– Chuẩn bị nước nấu rượu

Chọn nước nấu rượu tinh khiết, rượu ngon có tiếng phải nói đến được nấu từ mạch nước khu vực Hưng Yên, người nấu rượu thường gọi là mạch nước trời ban.

2. Quy trình nấu rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành

Bước 1: Nấu cơm gạo

Gạo nấu sau khi chuẩn bị được vo sạch, ngâm trong nước ấm 4 – 6 h. Sử dụng nồi đồ xôi, đồ chín gạo nếp như xôi thông thường.

Xôi gạo nếp cái sau khi nấu chín bày cơm ra nong tre, để nguội. Dàn đều xôi, tránh vón cục để trộn men đều và ủ men hiệu quả hơn.

Bước 2: Trộn men rượu

Sử dụng men rượu theo tỷ lệ 1: 100 so với khối lượng cơm gạo đã chuẩn bị rắc đều nên cơm vừa đãi ra nong. Quá trình rắc men phải được tiến hành đều tay khi cơm còn ấm.

Men rượu mỗi địa phương và vùng miền sẽ có đôi chút khác nhau, tạo nên sự đa dạng, đặc trưng hương vị rượu nếp cái giữa các vùng miền.

trộn men rượu nếp cái

Bước 3: Ủ cơm rượu

Rắc men xong tiến hành cho hỗn hợp vào chum, vại, hoặc chai lọ thủy tinh, để hũ ủ men nhiệt độ ấm kích thích quá trình lên men nhanh hơn. Chú ý chừa lại 1/3 khoảng không để cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho vi sinh vật nên men rượu.

Men rượu sau khi ủ khoảng 4 – 5 ngày sẽ bắt đầu hình thành rượu, nồng độ rượu nếp cái đạt đỉnh là sau 6 -7 ngày tùy thuộc vào loại men rượu.

Bước 4: Chưng cất rượu

Rượu lên men cao nhất sau 1 tuần, chúng ta lấy nước cốt và cái cho vào nồi chưng cất. Nồi nấu rượu nếp cái hoa vàng thích hợp nhất là nồi đồng.

Chưng cất rượu đảm bảo lửa âm ỉ để rượu chảy ra dần dần. Rượu sau chưng cất cao nhất đạt 40 – 45 độ. Ngoài ra tay nghề người nấu rượu cũng quyết định đến chất lượng rượu nấu.

chum ngâm rượu mơ

Vấn đề còn lại mà bạn nên quan tâm là chọn ĐƠN VỊ UY TÍN!

Đào Công Thành là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp rượu nếp cái hoa vàng. Mua rượu nếp cái hoa vàng tại sóc Sơn – Hà Nội  bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi dành cho khách sỉ chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Rượu Rucota Đào Công Thành là đơn vị uy tín,với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tin chắc là với kinh nghiệm nâu và ngâm rượu  trên 10 năm nay, , rượu Rucota  Đào Công Thành có thể khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904