Phân phối rượu mơ ngâm tại Sóc Sơn – Hà Nội

Rượu mơ truyền thống được nhiều người lựa chọn bởi ngon, dễ uống và giá thành bình dân. Cơ sở phân phối rượu mơ truyền thống Đào Công Thành tại Sóc Sơn Hà Nội

ly rượu mơ 2

Quy trình ngâm rượu mơ truyền thống Đào Công Thành

Ngâm rượu mơ theo cách truyền thống nguyên liệu mơ cần chọn những quá gần chín hoặc chín tới, quả mơ mọng thịt, không bị chầy xước, dập nát.

Rửa sạch, ngâm mơ trong nước muối ấm khoảng 1h, vớt ra để ráo nước. Xếp mơ vào các bình nhựa, thủy tinh, hoặc nếu được bình sành là tốt nhất.

Dải một lớp đường phèn lên bề mặt mơ vừa đủ dày 1,5 cm là đủ. Đổ rượu trắng hoặc rượu nếp ngập lớp đường phèn, dùng lắp đậy kín bình rượu mơ.

chọn quả mơ ngâm

Quy trình ủ rượu mơ Đào Công Thành: Rượu mơ sau khi ngâm cần được ủ trong một khoảng thời gian tối thiểu 6 tháng. Quá trình ủ rượu mơ ngon nhất là các chum vại sành, được hạ thổ giúp nhiệt độ bảo quản luôn thấp, rượu mơ sẽ ngon và bổ dưỡng hơn.

chum ngâm rượu mơ

 Rượu mơ ngâm Đào Công Thành nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ

1. Rượu mơ ngâm quả mơ chứa nhiều thành phần như: acid citric, đường sacaroza, carotene, vitamin C, metylsalicylat và các khoáng chất canxi, photpho, sắt tốt cho sức khỏe.

2. Rượu mơ có chứa hàm lượng cao Vitamin B15 có tác dụng làm chậm quá trình não hóa cơ thể, giảm nguy cơ về tim mạch, giảm nguy cơ viêm gan, xơ gan

3. Tác dụng carotenoid chứa trong quả mơ ngăn ngừa sự hoạt động của các gốc tự do nguyên nhân gây ung thư, bảo vệ da, ngăn chặn bệnh ung thư da.

Mua rượu mơ ngân Đào Công Thành ở đâu tại Sóc Sơn – Hà Nội

Rượu Rucota Đào Công Thành là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nâu và ngâm rượu  trên 10 năm nay, , rượu Rucota  Đào Công Thành tin chắc có thể khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mua rượu mơ Đào Công Thành tại Sóc Sơn – Hà Nội bạn sẽ nhân được nhiều chính sách ưu đãi như:

– Chính sách chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng sỉ

– Chính sách hỗ trợ vận chuyển tại khu vực Bắc Giang

– Chính sách dành cho các nhà phân phối, đại lý của rượu Đào Công Thành tại Bắc Giang

– Chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng rượu không đúng như cam kết

Xem thêm>>> video thực tế cơ sở ngâm rượu mơ Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904