Mua rượu nếp cái hoa vàng ở đâu

Rượu nếp cái hoa vàng thơm hương lúa nếp, được lên men, quy trình ủ rượu thủ công bằng phương pháp gia truyền theo bí quyết riêng của từng cơ sở. Mua rượu nếp cái hoa vàng ở đâu ngon bạn cần dành chút thời gian tìm hiểu loại rượu an toàn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Rượu nếp cái hoa vàng thuyết phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm

Thơm hương lúa nếp, dễ uống, không gây đau đầu

Sử dụng đúng liều lượng mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Giá thành hợp lý, phù hợp kinh tế nhiều người dùng

Nấu, ủ đảm bảo vệ sinh, dễ dàng bảo quản, vận chuyển

Rượu nếp cáo hoa vàng mang lại giải pháp thiết thực cho các quán nhậu, nhà hàng

– Mỗi chai nhỏ chứa 1L rượu, bình lớn 20L cho các quán kinh doanh

– Rượu nếp cái được ủ bằng men truyền thống, gạo nấu rượu sử dụng là nếp cái hoa vàng thượng hạng, quy trình ủ, chưng cất kéo dài 15 – 20 ngày.

Bạn có thể thăm quan trực tiếp quy trình nấu rượu nếp cái tại cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành.

Để có sản phẩm ngon thì phải tuân thủ tuyệt đối quy trình sản xuất.

  • Sử dụng gạo nếp cái hoa vàng có chất lượng cao để làm nguyên liệu sản xuất rượu, nguyên liệu phải được chọn lọc, loại bỏ tạp chất, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực phẩm.
  • Nước sử dụng nấu rượu phải là nước mưa hoặc nước máy có độ PH trung tính
  • Men rượu nếp sử dụng men ta tuy rằng kéo dài thời gian nấu nhưng bù lại rượu thơm, vị êm hơn, uống không đau đầu.
  • Thiết bị Chưng cất chuẩn nhất phải sử dụng nồi đồng. Hiện nay có thể sử dụng nồi nấu rượu inox nếu không có đủ điều kiện.
  • Qjuy trình ngâm ủ: ngâm rượu trong các chum, vại sành hoặc bồn inox không phát sinh chất có hại cho cơ thể. thời gian lưu trữ sau nấu tối thiểu 3 tháng.

Làm thế nào để lựa chọn được rượu nếp cái hoa vàng ngon nhất

Đồi với người không có chuyên môn về rượu, lựa chọn đơn vị bán rượu uy tín là điều vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và mức giá thành nhập rượu. Bí quyết lựa chọn là gì?

Tham khảo các cơ sở phân phối rượu nếp cái hoa vàng cũng khó như bạn tự tìm hiểu cách nấu rượu trên mạng internet bạn cần hỏi các nhân viên tư vấn một số yếu tố như:

1. Gạo sử dụng để nấu rượu, gạo nấu rượu nếp cái phải đúng loại gạo đặc sản. Nhiều nơi vì cạnh tranh lợi nhuận có thể sử dụng một số giống gạo nếp thường nấu và gắn mác rượu nếp cái.

2. Quy trình ủ men rượu nếp cái phải đủ thời gian tối thiểu 5 ngày, loại men ủ là men ta, không nên lựa chọn các loại men tàu rút ngắn thời gian ủ bán tran lan trên thị trường.

3. Hơn thế nữa mua rượu nếp cái hoa vàng bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu sản xuất, không nên lựa chọn rượu rẻ tiền không có nhãn mác rõ ràng.

trộn men rượu nếp cái

Tham khảo mẫu rượu nếp cái hoa vàng ở đâu tại Hà Nội

Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành đóng chai 500ml hoăc bình 20l  : Rượu thơm, ngon, hảo hạng dung tích 1 Lít được chọn lựa từ những mẻ rượu ngon nhất, phù hợp sử dụng tại gia đình.

Rượu nếp cái hoa vàng bình 20L: Rượu nếp cái hoa vàng dung tích 20 Lít phù hợp với mô hình kinh doanh, quán nhậu, nhà hàng. Thêm vào đó mức giá được chiết khấu cao cho các chủ quán.

Liên hệ với cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành nếu bạn đang muốn tìm kiếm nơi phân phối rượu nếp cái ngon hảo hạng mức giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau:
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904