Địa chỉ bán rượu nếp đục hảo hạng tại Hà Nội giá thành hợp lý

Rượu nếp đục thơm, ngọt nhẹ, đem lại cảm giác sảng khoái là loại rượu được giới trẻ Hà Nội tìm kiếm nhiều hiện nay. Tuy nhiên để tìm kiếm địa chỉ bán rượu nếp đục tại Hà Nội uy tín với mức chi phí phù hợp là điều không hề đơn giản, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này!

Nội dung bài viết

Rượu nếp đục và một vài thông tin bạn cần biết

#1. Rượu nếp đục là gì?

Rượu nếp đục (nếp vắt) là một loại đồ uống/đồ ăn có cồn không qua chưng cất, được chế biến từ gạo nếp theo cách dùng gạo nếp đồ chín thành xôi, để nguội và ủ với men rượu cho lên men thành rượu.

Rượu nếp đục thông thường có màu trắng đục, sóng sánh, thơm hương lúa nếp, vị ngọt dịu và đem nay cảm giác say nhè nhẹ, sảng khoái sau khi uống.

#2. Nồng độ của rượu nếp đục

Rượu nếp đục hiện nay bao nhiêu độ còn phụ thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất sản phẩm. Thông thường nồng độ rượu nếp đục sẽ giao động 18 – 28 độ. Rượu nếp đục nguyên chất sẽ có nồng độ thấp hơn rượu nếp đục sau khi đã pha với rượu nếp.

Rượu nếp đục có nồng độ cồn tương đối thấp khi sử dụng sẽ không có mùi cồn đặc trưng, hương vị thơm ngọt, đem lại cảm giác say nhẹ nhàng, khó quên dành cho những ai đã dùng một lần.

Rượu nếp đục hiện nay bao gồm 2 loại phổ biến là rượu nếp đục nguyên chất và rượu nếp đục có trải qua công đoạn trưng cất.

  • Nồng độ của rượu nếp đục nguyên chất

Rượu nếp cái được ngâm ủ không qua công đoạn chưng cất, tách bỏ phần cái. Dòng sản phẩm này được sản xuất nhằm mục đích thu hoạc phần cái rượu, phần nước cốt sẽ được pha cùng rượu nếp để sử dụng.

Rượu nếp đục không qua trưng cất với phần nước cốt có nồng độ giao động khoảng 15 – 16 độ, vị ngọt dịu, sóng sánh, đậm đặc, thường được pha với rượu nếp để sử dụng.

  • Nồng độ của rượu nếp đục trải qua công đoạn chưng cất

Rượu nếp đục qua chưng cất là sản phẩm phổ biến trên thị trường, rượu được trưng cất từ hỗn hợp bao gồm phần cái và nước cốt rượu đã vào men đủ ngày hoặc loại rượu nếp đục nguyên chất có pha với rượu nếp đã trưng cất theo tỷ lệ nhất định.

Rượu nếp đục qua trưng cất có nồng độ giao động khoảng 30 độ – 32 độ, màu sắc trắng đục nhạt hơn loại rượu nguyên chất, vị ngọt nhẹ, êm nồng, thường được sử dụng phổ biến trên thị trường.

#3. Bạn có biết? Một số công dụng của rượu nếp đục nguyên chất

Rượu nếp đục là loại rượu không qua trưng cất nên phần lớn chất dinh dưỡng được giữ lại trong rượu, các thành phần được tìm thấy nhiều trong rượu bao gồm: tinh bột, đường saccarozo, chất béo, vitamin nhóm B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, canxi, phospho, sắt.

Bạn đã sử dụng rượu nếp đục thường xuyên sẽ hiểu rõ một số tác dụng tốt của sản phẩm này. Rượu nếp đục sử dụng liều lượng đúng khuyến cáo bộ y tế được chứng minh có một số công dụng tốt như sau:

– Ngoài cung cấp dinh dưỡng, rượu nếp đục giúp lưu thông mạch mái, làm giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

– Giảm lượng cholesterol khi sử dụng rượu nếp đục thường xuyên, đúng liều lượng khuyến cáo. Rượu nếp cái hoa vàng giúp ổn định huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp.

– Bạn có thể sử dụng sữa chua trộn lẫn cơm rượu và một chút rượu, sử dụng cái nếp kèm sữa chua giúp bổ xung lợi khuẩn, ổn định đường hệ tiêu hóa.

– Một nghiên cứu gần đây cho thấy rượu nếp đục lưu thông máu tốt, làm da bạn hồng và sáng hơn. Để tăng hiệu quả bạn có thể sử dụng rượu kết hợp sữa chua và lòng trứng gà đắp mặt nạ.

Rượu nếp đục có mấy loại? Giá bán mỗi loại tại Hà Nội bao nhiêu?

#1. Rượu nếp đục nguyên chất

Rượu nếp đục nguyên chất hiện đang được nhiều người ưa thích nhất bởi loại rượu này không pha thêm rượu nếp nên rượu thơm ngọt, nồng độ rượu thấp, dễ uống. Rượu giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng cao, rất lành mạnh.

Không chỉ vậy, rượu nếp đục nguyên chất được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi rượu hương vị nhẹ nhàng, có tác dụng làm da hồng hào, sáng bóng, tốt cho sức khỏe.

Rượu nếp đục nguyên chất giá bao nhiêu? Đối với dòng sản phẩm này thì giá thành tại Hà Nội của nó dao động từ 85.000 đ – 95.000đ/ lít. Mức giá phụ thuộc vào hương vị và thời gian ủ rượu.

#2. Rượu nếp đục pha chế với rượu nếp

Rượu nếp đục có pha chế với rượu nếp trắng được làm bằng cách pha rượu nguyên chất với rượu nếp trắng theo tỷ lệ nhất định để tăng độ của rượu, thích hợp với khẩu vị và sở thích của nam giới.

Rượu nếp đục sau khi pha chế vị sẽ ít ngọt hơn, nồng độ rượu tăng, tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng mà mỗi đơn vị sẽ có tỷ lệ pha chế riêng sao cho phù hợp với sở thích ít ngọt, độ rượu vừa phải.

Rượu nếp đục có pha với rượu nếp mức giá thành rẻ hơn so với rượu nguyên chất. Giá bán rượu nếp đục tiêu chuẩn tại Hà Nội giao động từ 65.000 đ – 75.000 đ/ lít.

Lưu ý: Giá bán rượu nếp đục trên là mức giá bán lẻ, khách hàng đặt mua số lượng lớn và thường xuyên có thể hưởng chiết khấu, giảm giá thành theo chính sách riêng của từng bên bán hàng.

 

Rượu nếp đục được làm như thế nào? Tóm tắt các bước làm rượu nếp đục

Rượu nếp đục hiện nay được các hộ/ cơ sở sản xuất làm hoàn toàn thủ công với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đơn vị có bí quyết riêng trong việc làm men, ủ và quá trình vắt rượu, tạo nên hương vị đa dạng cho dòng sản phẩm này, sau đây là tóm tắt các bước làm rượu nếp đục cơ bản để bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm này.

Bước 1: Nguyên liệu

Gạo nếp: Bạn nên chọn gạo nếp, nếp nương, nếp thơm loại I có hương thơm, chọn gạo nứt giữ nguyên lớp cám nhằm đảm bảo tận dụng tối đa dinh dưỡng trong lớp cám gạo.

Men rượu: để đầu tư cho một mẻ rượu ngon, men được làm từ thuốc bắc đảm bảo hơn giúp cho rượu có vị thơm mà còn tốt cho sức khỏe.

Bước 2: Quá trình làm rượu nếp đục

Gạo nếp bạn nên dùng phương pháp đồ (hấp) xôi sẽ không bị cháy, chín đều. Trước khi đem đi đồ xôi gạo thì ngâm qua nước khoảng 2 – 3h để gạo mềm và dễ chín trong quá trình hấp.

Đồ xôi bạn chuẩn bị sẵn một cái nia lớn, xôi chín thì đổ toàn bộ ra nia sau đó dùng đũa trả đều, xôi cần được dàn đều trải trên lia cho chất lượng ổn định.

Giã nhỏ ben chuẩn bị đợi xôi cơm chín bạn vào men cho xôi. Rắc 1 phần đều men lên toàn bộ bề mặt, sau đó rắc lại lượt tiếp theo.

Chuẩn bị chum sành hoặc bồn, chai lọ thuỷ tinh theo khối lượng cho xôi cơm vào bồn, chừa lại 1/3 khoảng trống, đậy kín và đem những hũ rượu trong 3 – 5 ngày trong nơi kín và có nhiệt độ 29 – 32 độ giúp men rượu lên nhanh hơn.

Sau khi men rượu đã chín tới, tiến hành công đoạn vắt rượu. Dùng vải trắng vắt bỏ cái rượu, thu được rượu nếp đục nguyên chất.

–  Bảo quản rượu nếp sữa

Rượu nếp đục nguyên chất không qua chưng cất, khách hàng đặt mua nên bảo quản ở điều kiện mát, tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp chất lượng rượu được đảm bảo, ổn định.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm mua rượu nếp đục tại Hà Nội

#1. Vì sao có sự chênh lệch giá bán rượu nếp đục giữa các đơn vị tại Hà Nội

Bạn cần biết rằng mức giá rượu nếp đục giữa các bên bán hàng tại Hà Nội hiện nay có sự chênh lệch. Nguyên nhân là vì một trong những yếu tố sau:

  • Chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên chi phối đến giá bán rượu nếp đục tại Hà Nội. Rượu nếp đục nguyên chất, hương vị thơm ngon thì mức giá thành sẽ chênh lệch cao hơn.

Tương tự nhiều hãng rượu nếp đục của các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn thì mức giá sẽ cao hơn hàng trôi nổi.

  • Chính sách bên bán hàng

Là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến mức báo giá rượu nếp đục. Khách hàng đặt hàng rượu với giá trị đơn hàng cao sẽ được áp dụng mức báo giá thấp hơn so với khi mua lẻ.

Bởi vậy khách hàng nên chủ động tham khảo chính sách khi đặt hàng số lượng hơn. Hơn nữa khách hàng nên tìm mua đơn vị phân phối lớn thay vì cửa hàng bán lẻ để hưởng mức ưu đãi tốt hơn.

Cách phân biệt rượu nếp đục nguyên chất thơm ngon

Hiện nay chất lượng rượu nếp đục giữa các đơn vị tại Hà Nội có sự chênh lệch như đã nêu trên, khiến khách hàng băn khoăn, khó có thể lựa chọn. Nhằm gợi ý cho bạn đọc, ruoudaocongthanh.vn xin đưa ra tiêu chí lựa chọn rượu nếp đục tiêu chuẩn.

  • Màu sắc rượu nếp đục

Rượu nếp đục có màu trắng sữa, sóng sánh, nếu để nguyên thời gian ngắn bạn sẽ thấy phần cái rượu lắng xuống đáy tạo ra 2 màu riêng biệt là trắng đục và nửa còn lại hanh vàng.

  • Nếm thử sản phẩm

Rượu nếp đục tiêu chuẩn sẽ có mùi thơm lúa nếp xen lẫn mùi men lá đặc trưng. Nhiều loại rượu nếp đục kém chất lượng sẽ có mùi cồn đặc trưng.

Sau cùng để chắc chắn nhất về chất lượng bạn nếm thử một chút rượu, rượu nếp sữa tiêu chuẩn thơm, vị ngọt nhẹ, mát và cảm giác say nhẹ nhàng, sảng khoái sau khi uống.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ bán rượu nếp đục uy tín tại Hà Nội

Rượu nếp đục chất lượng, thơm ngon, hấp dẫn khách hàng, nhưng để lựa chọn được địa chỉ bán rượu nếp đục uy tín không phải điều dễ dàng. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất về địa chỉ uy tín phân phối rượu nếp đục uy tín

#1. Tiêu chí chất lượng sản phẩm

Chất lượng rượu nếp đục là yếu tố đầu tiên khách hàng cần kiểm định trước khi đặt hàng. Với cơ sở uy tín, nhiều kinh nghiệm sẽ có sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhưng bạn cũng tự kiểm định sản phẩm trước khi đặt niềm tin, chứ không chỉ tin vào lời tư vấn.

  • Màu sắc sản phẩm

Rượu nếp đục tiêu chuẩn khi quan sát có màu trắng đục đặc trưng, sóng sánh. Quan sát bên trong có những vẩn đục nhỏ trôi nổi là yếu tố giúp đánh giá chất lượng rượu nếp đục chất lượng.

  • Hương vị sản phẩm

Rượu nếp đục tiêu chuẩn có mùi thơm lúa nếp đặc trưng của lúa nếp, hoà quyện cùng mùi thơm của men rượu. Nhiều loại rượu nếp đục kén chất lượng có mùi cồn.

Trải nghiệm trực tiếp rượu nếp đục bạn sẽ cảm thấy vị ngọt dịu, cảm giác êm, cay nồng , dễ uống đặc trưng của dòng sản phẩm này. Hơn nữa rượu nếp đục đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại cảm giác sảng khoái sau khi uống, thay vì cảm giác mệt mỏi như nhiều loại rượu khác.

Ngoài ra rượu nếp đục đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng tiêu chí an toàn, sản phẩm cần có nguồn gốc, xuất xứ và thông tin rõ ràng đặc biệt địa chỉ bán hàng khách hàng cần nắm rõ.

#2. Tiêu chí cơ sở vật chất và nhân lực

Với những cơ sở bán lẻ rượu nếp đục, cơ sở nhỏ lẻ,  thì kho bảo quản, nhân lực vận chuyển, hỗ trợ khách hàng và nguồn hàng rượu nếp đục bị hạn chế, khó đáp ứng nhu cầu nên bạn cần xem xét yếu tố kho và sản lượng rượu đơn vị mình tham khảo.

Do đó tìm mua rượu nếp đục tại nhà phân phối Hà Nội khách hàng nên xem xét yếu tố về cơ sở vật chất và nhân lực, đặc biệt là thời gian vận chuyển có nhanh chóng, chính xác không nhé.

  • Tiêu chí ưu đãi, chăm sóc khách hàng

Một điểm cũng khá quan trọng mà khách hàng thuộc đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống, có nhu cầu đặt hàng số lượng rượu nếp đục lớn và thường xuyên cần lưu ý đến là các chính sách chiết khấu, hỗ trợ liên quan giúp bạn tối ưu chi phí đáng kể.

Một số chính sách của nhà phân phối dành cho người kinh doanh, khách hàng lớn bao gồm chiết khấu vào giá thành, tặng kèm hàng, hỗ trợ vận chuyển hay chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh vấn đề liên quan đến hàng hóa bên phía đơn vị phân phối.

Ruoudaocongthanh.vn là địa chỉ phân phối rượu nếp đục hàng đầu tại Hà Nội

Có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối rượu nếp đục tại Hà Nội và toàn quốc. Ruoudaocongthanh.vn và thương hiệu rượu nếp đục Đào Công Thành được nhiều chủ quán nhậu, nhà hàng hay cá nhân yêu thích sản phẩm này biết đến.

Rượu nếp đục Đào Công Thành là thương hiệu được nhiều người sành rượu Hà Nội lựa chọn, nhiều khách hàng đã sử dụng và quyết định lựa chọn đặt hàng lại, điều đó có được bởi những ưu điểm về sản phẩm như sau:

  • Rượu nếp đục Đào Công Thành được làm 100% từ gạo nếp Tiền Giang, với quy trình ngâm ủ truyền thống theo bí quyết riêng giúp rượu có vị êm, thơm, chất lượng hàng đầu
  • Cam kết đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng với tiêu chí 3 không: Không chất bảo quản – không hương liệu – không phẩm màu.
  • Giá thành các sản phẩm rượu nếp đục bán trên thị trường của Đào Công Thành vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao.
  • Rượu được chưng cất theo phương pháp truyền thống đảm bảo từ khâu chế biến tới khâu ngâm ủ. Nhờ đó loại bỏ các tạp chất mang tới những bình rượu bổ dưỡng nhất
  • Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng,phòng tránh hiện trạng đau đầu, rượu trải qua công đoạn tách loc, đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
  • Nhân viên của Đào Công Thành luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá thành rượu nếp đục Đào Công Thành niêm yết tại đơn vị lại vô cùng hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng. Ngoài ra ruoudaocongthanh.vn còn có chính sách ưu đãi: trợ giá, hỗ trợ vận chuyển dành cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đơn hàng.

Ngoài ra, ruoudaocongthanh.vn có nhân viên tư vấn riêng về nhu cầu sản phẩm, vận chuyển nhanh chóng và giải đáp khách hàng các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình đặt hàng cũng như rủi do phát sinh về sản phẩm.

Tin rằng những thông về rượu nếp đục đã giúp khách hàng hiểu thêm về lại rượu đặc biệt này và biết thêm địa chỉ trải nghiệm rượu nếp đục tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu trải nghiệm rượu nếp đục hàng đầu Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất nơi bạn để được hỗ trợ!

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904