Cơ sở ngâm rượu ba kích Đào Công Thành tại Hà Nội

Rượu Ba kích Đào công Thành là sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu gạo truyền thống ngâm ủ 1 năm với củ ba kích tím tươi nỏi tiếng tại Quảng Ninh. Đào Công Thành sản xuất rượu ba kích tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

chén rượu ba kích

Quy trình ngâm rượu ba kích Đào Công Thành 

– Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng rượu ba kích. Ba kích lựa chọn ngâm rượu là những củ ba kích tím bánh tẻ, già nguồn gốc tự nhiên thì càng tốt. Các bạn chú ý hạn chế sử dụng ba kích trồng công nghiệp xuất xứ Trung Quốc.

Rượu ngâm ba kích sử dụng rượu trắng hoặc rượu nếp 40 – 45 độ. Hạn chế sử dụng rượu nồng độ cao bởi củ ba kích có thể bị ảnh hưởng nếu nồng độ cồn trong rượu trên 50 độ.

nguyên liệu ba kích

– Sơ chế nguyên liệu

Củ ba kích trước khi ngâm rượu bạn phải cắt củ thành các đoạn dài 5cm, sau đó loại bỏ phần lõi đã xơ hóa. Lấy lõi ba kích bằng cách đập dập tách lõi hoặc hấp ba kích trước khi dùng dụng cụ rút phần lõi gỗ.

Phơi khô ba kích rồi rửa sạch dưới tác động của ánh nắng, những nơi không có địa điểm phơi ngoài trời có thể sấy khô đến khi bề mặt nhăn nheo là được. Bạn dùng chảo xao qua ba kích trong khoảng 15 phút trước khi ngâm sẽ làm ba kích thơm và màu đẹp hơn.

cây ba kích

– Ngâm, ủ rượu ba kích

Sử dụng hũ thủy tinh hoặc các chum vại sành càng tốt. Cho ba kích vào chum, đổ rượu đã chuẩn bị vào theo tỷ lệ ba kích và rượu 1:8 là tốt nhất.

Đổ rượu đầy, các bạn nhớ chừa lại một chút khoảng không. Ủ rượu ba kích tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc tiến hành hạ thổ rượu. Sau 6 tháng từ ngày ngâm bạn có thể sử dụng rượu ngâm ba kích tốt nhất.

ủ rượu táo mèo

Mua rượu ba kích tại cơ sở ngâm rượu ba kích tại Hà Nội

Mua rượu ba kích tại cơ sở ngâm rượu ba kích tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo giá rượu ba kích ở nhiều đơn vị khác nhau và thấy giá có sự chênh lệch do chất lượng tại các cơ sở khác nhau.

Đào Công Thành là cơ sở ngâm rượu uy tín hàng đầu cả nước cung cấp rượu ba kích tại Hà Nội. Mua rượu ba kích ngâm Đào Công Thành bạn sẽ nhận được chính sách chiết khấu cao cho đơn sỉ và chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Với nhiều  chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, có xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Cơ sở ngâm rượu Ba kích khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian phục vụ nhanh chóng, chất lượng.

Xem thêm>>> Video giới thiệu cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành

Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết rượu …, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH như sau :
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904