Rượu Đào Công Thành – nơi cung cấp những sản phẩm rượu có giấy phép chính hãng, uy tín

Để có được những bữa tiệc trọn vẹn thì rượu ngon là một điều không thể thiếu. Nhưng chọn chỗ nào có rượu vừa ngon vùa an toàn thì không hẳn là việc dễ dàng chính vì vậy việc có những sản phẩm rượu có giấy phép chính hãng, chất lượng là một điều không thể thiếu. Rượu Đào Công Thành tự tin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm rượu có giấy phép chính hãng, uy tín với một chất lượng 5 sao, không phải bàn cãi.

Giới thiệu về rượu Đào Công Thành

Rượu Đào Công Thành là đơn vị chuyên sản xuất rượu truyền thống tại Việt Nam, có địa chỉ tại thôn Đào Xá, xã Nghĩa Dân, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên và có văn phòng phân phối tại N12 phố Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Giới thiệu về rượu Đào Công Thành

Thương hiệu “RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH” này đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ, thương hiệu này đã được công nhận, đảo bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Tại đây, người ta sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang cùng nguyên liệu thiên nhiên để có thể cho ra những sản phẩm rượu chất lượng nhất, giúp rượu có vị ngọt êm và có hương thơm tinh khiết. 

Sử dụng phương pháp ngâm ủ truyền thống Miền Bắc với mong muốn tạo ra những mẻ rượu ngon nhất cũng như đảm bảo an toàn nhất tới tay người tiêu dùng, rượu Đào Công Thành đang nỗ lực từng ngày để đưa tới tay người dùng những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, loại bỏ được hoàn toàn các chất gây hại có trong rượu như andehit, metanol, este, axit axetic.

Rượu Đào Công Thành – những thành tựu và công nhận

Năm 2011, thương hiệu Rượu Đào Công Thành vinh dự nhận được giấy trao tặng chứng nhận “VIET NAM BEST FOOD” về vấn đề an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Rượu có giấy phép Đào Công Thành

Thương hiệu này cũng đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC, chính vì thế những sản phẩm rượu tới từ thương hiệu này luôn là những sản phẩm rượu có giấy phép chính hãng uy tín, chất lượng.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng cũng như ngày càng cao của các khách hàng, Rượu Đào Công Thành không ngừng sáng tạo và phát triển những công nghệ sản xuất mới nhất nhằm tạo ra được các loại rượu thơm, ngon và an toàn tới tay các khách hàng.

Một số rượu đang được Đào Công Thành sản xuất

Rượu dừa

Đây là sản phẩm được bán ra rất nhiều tại cửa hàng rượu Đào Công Thành. Rượu dừa uống không say, người uống chỉ có cảm giác lâng lâng bởi hương vị có chút thanh ngọt và cùng một chút men, chính vì vậy nếu được uống đều đặn thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe, khác với những loại rượu khác ở chỗ rượu dừa không chứa các chất gây hại cho sức khỏe như este, andehit, metanol, axit axetic.

Rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Rượu nếp cái hoa vàng

Đây cũng là một trong những sản phẩm rượu được bán ra nhiều nhất tại Rượu Đào Công Thành. Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất thơm ngon được nấu hoàn toàn từ những hạt gạo nếp chọn lọc của vùng đồng bằng Bắc Bộ, được lên men và hạ thổ với quy trình hoàn toàn khép kín, kết hợp cùng men rượu được làm từ gạo và 32 vị thuốc bắc, tạo nên một sản phẩm rượu mang đặc trưng hương vị rượu nếp truyền thống Bắc Bộ.

Rượu táo mèo

Tiếp đến không thể bỏ qua rượu táo mèo. Đây là một đặc sản của người H’Mông. Rượu táo mèo có màu nâu sóng sánh cùng vị thơm ngọt đặc trưng, được ngâm ủ từ những quả sơn tra – một loại táo rừng mọc hoang ở trên dãy núi Hoàng Liên Sơn. Vì những nơi có thứ này là nơi người H’Mông sinh sống nên chúng được gọi là Táo Mèo. Loại cây này ra hoa vào mùa xuân và cho trái vào mùa thu.

Vừa rồi thì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Rượu Đào Công Thành. Đây là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm rượu có giấy phép uy tín, chất lượng cùng một giá thành vô cùng phải chăng. Nếu như bạn chưa biết mua những bình rượu tuyệt hảo ở đâu thì còn chờ gì mà không ghé ngay qua cửa hàng Rượu Đào Công Thành. Chi tiết liên hệ:

RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH 

  • Địa chỉ: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội. 
  • Hotline: 0974.888.904

Email: ruoungamdaocongthanh@gmail.com

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904