Địa chỉ tại Hà Nội bán rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ hảo hạng

Rượu nếp cái hoa vàng có màu vàng óng, thơm, ngọt dịu, dễ uống và có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe. Tuy nhiên cần chọn địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội uy tín bởi giữa hàng chục đơn vị bán hàng không phải nơi nào cũng cho chất lượng như bạn mong muốn. Hãy theo dõi nội dung sau đây để hiểu thêm về sản phẩm cũng như chia sẻ địa chỉ đặt hàng ưng ý dành cho bạn.

Nội dung bài viết

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội

Một đơn vị phân phối rượu nếp cái hoa vàng để lựa chọn khách hàng cần xét trên những tiêu chí sau đây để có thể quyết định có nên đặt hàng hay không?

#1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh mà các đơn vị phân phối rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội cần đáp ứng. Khách hàng trước khi đặt hàng cần kiểm định thử chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn, sản phẩm cần có nguồn gốc, xuất xứ và thông tin rõ ràng đặc biệt địa chỉ bán hàng khách hàng cần nắm rõ.

#2. Cơ sở vật chất & nhân lực đảm bảo

Nên chọn những địa chỉ phân phối lớn nếu bạn đặt hàng số lượng lớn bởi với những cơ sở bán lẻ thường thì kho bảo quản, nhân lực vận chuyển, hỗ trợ khách hàng chỉ ở mức bình thường nên khó đáp ứng với nhu cầu lớn.

Do đó tìm mua rượu nếp cái hoa vàng khách hàng nên xem xét yếu tố về cơ sở vật chất và nhân lực của bên bán hàng, hay tìm đến nhưng địa chỉ lớn, uy tín.

#3. Xem xét chính sách ưu đãi bên bán hàng

Hầu hết đơn vị bán hàng đều có chính sách ưu đãi như trợ giá, chiết khấu, thưởng hay hỗ trợ vận chuyển dành cho khách hàng lớn, người kinh doanh hoặc đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện.

Tương tự đối với đơn hàng lớn khách hàng đều hưởng ưu đãi giảm giá và có thể được hỗ trợ thêm phí vận chuyển. Bởi vậy khách hàng cần chủ động tham khảo phần hỗ trợ này.

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội bao nhiêu tiền hợp lý?

#1. Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá rượu nếp cái hoa vàng

Tham khảo giá rượu nếp cái hoa vàng trên mạng, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy có sự chênh lệch về mức giá bán giữa các đơn vị tại Hà Nội. Vậy sự chênh lệch đó nguyên nhân do đâu?

  • Thứ nhất do chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên chi phối đến giá bán rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ. Ngoài ra thời gian hạ thổ cũng chi phối đến chất lượng rượu, do vậy các loại rượu hạ thổ có thời gian dài thì mức giá cũng chênh lệch cao hơn.

Tương tự nhiều hãng rượu nếp cái hoa vàng của các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn thì mức giá sẽ cao hơn hàng trôi nổi.

  • Thứ hai là do chính sách bán hàng

Là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến mức báo giá rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ. Khách hàng đặt hàng rượu với giá trị đơn hàng cao sẽ được áp dụng mức báo giá thấp hơn so với khi mua lẻ rượu nếp cái hoa vàng.

Bởi vậy khách hàng nên chủ động tham khảo chính sách khi đặt hàng số lượng hơn. Hơn nữa khách hàng nên tìm mua đơn vị phân phối lớn thay vì cửa hàng bán lẻ để hưởng mức ưu đãi tốt hơn.

#2. Giá rượu nếp cái hoa vàng niêm yết tại ruoudaocongthanh.vn

Rượu nếp cái hoa vàng nguyên chất được ruoudaocongthanh.vn niêm yết với mức giá tại thị trường Hà Nội được chia sẻ như sau, hãy tham khảo bảng giá bán rượu nếp cái hoa vàng dưới đây để có được thước đo tiêu chuẩn khi tìm kiếm sản phẩm.

  • Đối với phân khúc phổ thông

Rượu nếp cái hoa vàng phân khúc phổ thông thường được bán theo lít và nếu vận chuyển xa sẽ chia theo các can 5l, 10l, 15l để tiện cho việc vận chuyển, mức giá rượu nếp cái hoa vàng phân khúc này 65.000đ / lít.

  • Đối với phân khúc cao cấp

Còn đối với phân khúc cao cấp hơn là các dòng rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ đóng chai thủy tinh với dung tích 500ml có mức giá thành cao hơn khoảng 60.000đ / chai.

Lưu ý: Bảng giá rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội trên được áp dụng tại ruoudaocongthanh.vn là bảng giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu, hỗ trợ dành cho đơn hàng đáp ứng điều kiện. Để biết mức giá ưu đãi dành cho người kinh doanh khách hàng hãy liên hệ đến hotline đơn vị để được tư vấn.

#3. Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ và một số rủi do liên quan

Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ là dòng sản phẩm thường xuất hiện trên thị trường Hà Nội. Thế nhưng đằng sau phân khúc sản phẩm này tiềm ẩn nhiều rủi do.

  • Rủi do về chất lượng sản phẩm

Nhiều đơn vị sản xuất rượu nếp cái hoa vàng thay đổi thành phần nguyên liệu sản xuất kém chất lượng, hay pha rượu nếp cái hoa vàng với rượu trắng nhằm giảm giá thành, dẫn đến chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Bởi vậy khi mua rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ bạn cần có kinh nghiệm hay đánh giá kỹ lưỡng chất lượng trước khi quyết định lựa chọn đặt hàng.

  • Rủi do mất an toàn vệ sinh

Rượu nếp cái hoa vàng phân khúc rẻ chiếm phần lớn trong những loại rượu gây ra hiện tượng đau đầu cho khách hàng hiện nay, do thời gian ngâm ngắn hay hàm lượng độc tố trong rượu chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Vậy nên khách hàng cần tìm đến những loại rượu nếp cái hoa vàng phân khúc giá thành phổ thông, hạn chế lựa chọn các sản phẩm giá rẻ hiện nay nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khoẻ người dùng.

Giải đáp một số băn khoăn thường gặp về rượu nếp cái hoa vàng

#1. Rượu nếp cái hoa vàng có tốt không?

Thành phần trong rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ thành phần chứa nhiều, đường, tinh bột, protein, chất béo, Vitamin A, B1, C, PP và các khoáng chất Sắt, Canxi. axit fumalic, axit butanedioic…

Ngoài cung cấp dinh dưỡng, rượu nếp cái giúp lưu thông mạch mái, làm giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.

Rượu nếp cái hoa vàng sử dụng đúng cách và liều lượng bổ dưỡng và có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe nhất là trong chuyện chăn gối đối với cả nam và nữ giới.

Bạn có thể sử dụng sữa chua trộn lẫn cơm rượu và một chút rượu, sử dụng cái nếp kèm sữa chua giúp bổ sung lợi khuẩn, ổn định đường hệ tiêu hóa.

Giảm lượng cholesterol khi sử dụng rượu nếp cái thường xuyên, đúng liều lượng khuyến cáo. Rượu nếp cái hoa vàng giúp ổn định huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rượu nếp cái lưu thông máu tốt, làm da bạn hồng và sáng hơn. Để tăng hiệu quả bạn có thể sử dụng rượu kết hợp sữa chua và lòng trứng gà đắp mặt nạ.

#2. Rượu nếp cái hoa vàng chưng cất và không qua chưng cất

Rượu nếp cái hoa vàng hiện nay bao gồm 2 loại phổ biến là rượu không trải qua công đoạn trưng cất và rượu nếp cái hoa vàng trải qua công đoạn trưng cất.

  • Rượu nếp cái hoa vàng không qua chưng cất

Rượu nếp cái được ngâm ủ không qua công đoạn chưng cất, tách bỏ phần cái. Dòng sản phẩm này được sản xuất nhằm mục đích thu hoạc phần cái rượu, phần nước cốt sẽ được pha cùng rượu nếp để sử dụng.

Rượu nếp cái hoa vàng không qua trưng cất với phần nước cốt có nồng độ giao động khoảng 15 – 16 độ, vị ngọt dịu, sóng sánh, đậm đặc, thường được pha với rượu nếp để sử dụng.

  • Rượu nếp cái hoa vàng qua chưng cất

Rượu nếp cái hoa vàng qua chưng cất là sản phẩm phổ biến trên thị trường, rượu được trưng cất từ hỗn hợp bao gồm phần cái và nước cốt rượu đã vào men đủ ngày.

Rượu nếp cái hoa vàng qua trưng cất có nồng độ giao động khoảng 30 độ – 32 độ, màu vàng óng đặc trưng, vị ngọt nhẹ, êm nồng, thường được sử dụng phổ biến trên thị trường.

#3. Cách để bạn đánh giá chất lượng rượu nếp cái hoa vàng

Khách hàng có thể dựa trên tiêu chí màu sắc và hương vị để đánh giá chất lượng rượu nếp cái hoa vàng như sau:

  • Màu sắc rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng tiêu chuẩn khi quan sát có màu vàng óng đặc trưng, sóng sánh. Quan sát bên trong có những vẩn đục nhỏ trôi nổi là yếu tố giúp đánh giá chất lượng rượu nếp cái hoa vàng.

  • Hương vị rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng tiêu chuẩn có mùi thơm lúa nếp đặc trưng của lúa nếp, hoà quyện cùng mùi thơm của men rượu. Nhiều loại rượu nếp cái hoa vàng kén chất lượng có mùi cồn.

Trải nghiệm trực tiếp rượu nếp cái hoa vàng bạn sẽ cảm thấy vị ngọt dịu, cảm giác êm, cay nồng , dễ uống đặc trưng của dòng sản phẩm này. Hơn nữa rượu nếp cái hoa vàng đem lại cảm giác sảng khoái sau khi uống, thay vì cảm giác mệt mỏi như nhiều loại rượu khác.

#4. Vì sao nhiều người Hà Nội yêu thích thương hiệu rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành?

Những người thường hay thích uống rượu và sưu tầm rượu chắc không hẳn xa lạ với rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp cái hoa vàng của cơ sở ngâm rượu Rucota Đào Công Thành là thành quả của sự kết hợp 100% gạo chất lượng gạo nếp cái hoa vàng nổi tiếng với phương pháp ngâm ủ nếp cái truyền thống của người dân Phía Bắc

Từ những hạt gạo thơm ngon đó các nghệ nhân đã làm nên loại rượu nếp cái hoa vàng, hiện nay loại rượu này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay rượu nếp cái được chưng cất từ hạt gạo nếp cái hoa vàng bằng phương pháp thủ công nấu bằng than tổ ong để nấu những mẻ rượu vô cùng chất lượng. Rượu khi ngâm có màu vàng đặc chưng từ đó cái tên” rượu nếp cái hoa vàng” cũng đã được ra đời.

Loại rượu nếp cái hoa vàng này có thời gian ủ vô cùng khác với các loại rượu khác, khi nấu rượu xong thời gian ủ lên tới 8 tháng để ra những mẻ rượu có màu vàng tự nhiên nhất, các cụ ta có câu” gừng càng già càng cay” câu nói đó cũng có thể áp dụng được cho rượu. Rượu nếp vàng không ngoại lệ muốn ngon hơn ta để rượu càng lâu lúc đó rượu sẽ thơm hơn, ngon hơn và vô cùng giá trị.

Đặc biệt, so với các loại rượu nếp khác thì rượu nếp cái hoa vàng vẫn nổi bật hơn về cả mùi vị hay hương thơm. Thừa hưởng những nét đặc trưng tinh túy nhất nhất của gạo nếp cái hoa vàng mà loại rượu này có hương vị đậm đà, êm dịu tê tê đầu lưỡi của người uống và đặc biệt là mang hương thơm nồng của gạo nếp cái hoa vàng mà không bất cứ loại rượu nếp nào cũng có được.

Ruoudaocongthanh.vn là địa chỉ đặt hàng rượu nếp cái hoa vàng hàng đầu Hà Nội

Được nhiều người Hà Nội truyền tai nhau và đánh giá là địa chỉ tin cậy đặt mua rượu nếp cái hoa vàng ở Hà Nội, Ruoudaocongthanh.vn đã và đang được đông đảo khách hàng thủ đô tìm đến để đặt mua hoặc trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Mức giá thành rượu nếp cái hoa vàng luôn được tối ưu thấp nhất, Rượu Đào Công Thành hướng đến quy mô sản xuất lớn giúp tối ưu giá thành rượu nếp cái hoa vàng sao cho phù hợp với giá thành mô hình kinh doanh quán nhậu, nhà hàng, khách cá nhân.

Hơn nữa ruoudaocongthanh.vn có chính sách chiết khấu riêng, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm nhanh chóng dành cho người đặt hàng rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội, các đại lý và hệ thống nhà phân phối, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng yên tâm hợp tác lâu dài cùng đơn vị.

Tin rằng qua bài viết khách hàng đã hiểu hơn về sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành cũng như biết thêm địa chỉ trải nghiệm rượu nếp cái hoa vàng tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu đặt hàng rượu nếp cái hoa vàng với chất lượng hàng đầu hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất nơi bạn để được hỗ trợ!

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904