Rượu nho Tây Bắc Việt Nam là sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay. Rượu ngâm nho Tây Bắc có màu tím đỏ hấp dẫn, thơm mùi rượu nho lên men, vị ngọt nhẹ, hơn nữa lại vô cùng dễ uống được nhiều cá nhân sử dụng hoặc là các hộ kinh doanh quán nhậu, nhà hàng sử dụng giúp hút khách hàng nhanh hơn.
Rượu nho được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống vùng Tây Bắc hoàn toàn thủ công tạo ra những mẻ rượu nho chất lượng nhất thơm, ngon, dễ uống nên cũng được nhiều phụ nữ lựa chọn.
– Giá thành phổ thông
Rượu nho các cơ sở sản xuất sử dụng nguyên liệu số lương lớn nên giá thành phổ thông và chi phí nhân công được tối ưu, từ đó giúp giá rượu nho ngâm tại Việt Nam bình dân, phù hợp với kinh tế của hầu hết mọi người.
– An toàn cho sức khoẻ người dùng
Rượu nho được lên men tự nhiên, ngâm ủ trong 3 – 6 tháng giúp loại bỏ các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic nguyên nhân gây đau đầu.
Rượu nho Tây Bắc không những thơm, ngon, dễ uống mà còn mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ
Quả nho rừng chín theo nghiên cứu có chứa nhiều Anthocyanin là hợp chất màu hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, thuộc nhóm flavonoid, có màu đỏ, đỏ tía và tìm thấy được trong một số loại rau, hoa, quả, hạt có màu từ đỏ đến tím như: quả nho, quả dâu, bắp cải tím, lá tía tô, hoa hibicut, đậu đen, quả cà tím, gạo nếp than, gạo đỏ…
Anthocyanin là hợp chất có nhiều tác dụng tốt với cơ thể con người như: tăng cường sức đề kháng, khả năng chống oxy hóa cao nhờ hạn chế sự hình thành các gốc tự do, có tác dụng làm bền thành mạch, chống viêm, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư; tác dụng chống các tia phóng xạ,…
Ngoài ra Anthocyanin hiện nay được sử dụng làm chất tạo màu từ tự nhiên, được sử dụng làm màu cho thực phẩm, tạo ra nhiều màu sắc hấp dẫn, bắt mắt cho mỗi sản phẩm mà không gây hại cho cơ thể con người.
Vậy nên hiện nay anthocyanin cũng là thành phần không thể thiếu trong các loại thực phẩm chức năng và thực phẩm khác, điều đó hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay của các nước trên thế giới là nghiên cứu khai thác tính ưu việt của các hợp chất từ thiên nhiên phục vụ cho các nhu cầu nâng cao cuộc sống của con người.
Có ý định đặt mua rượu nho Tây Bắc bạn cần chú ý dấu hiệu nhận biết rượu nho kém chất lượng là gì?
Phân biệt rượu nhokém chất là điều không hề đơn giản với những người mới đang tìm mua rượu nho Tây Bắc, bạn có thể tham khảo các cách hiệu nhận biết rượu nho kém chất lượng chi tiết dưới đây:
Cách 1: Bạn có thể phân biệt rượu nho bằng cách đổ 1 ít rượu ra tay rồi chà sát 2 bàn tay đến khi nóng nên,quan sát rượu bốc hởi rất nhanh, sau khi chà xát 1 lúc ngửi mùi hắc hoặc không thơm.
Cách 2: Dốc ngược chai rượu nho và quan sát rượu mận giả bọt khí sinh ra sẽ lớn, bám vào thành chai và tốc độ nổi lên bề mặt rất nhanh khi dốc ngược chai lên
Cách 3: Uống rượu trực tiếp là cách làm áp dụng cho những người có kinh nghiệm sử dụng rượu, rượu mận nếu rượu mận kém chất lượng khi uống vào mùi rất nồng, sốc lên mũi và dễ gây đau đầu, mệt mỏi.
Đào Công Thành là đơn vị sản xuất rượu nho Tây Bắc hàng đầu hiện nay
Đơn vị sản xuất rượu nho truyền thống Đào Công Thành Việt Nam có địa chỉ tại Đào Xá – Nghĩa Dân – Kim Động- Hưng Yên và đơn vị phân phối tại Hà Nội tại Số 6 ngách 40, Ngõ 178 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
Thương hiệu “RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH” đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Rượu Đào Công Thành đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Năm 2011, Rượu Đào Công Thành được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.
Các điểm nổi bật của rượu nho Đào Công Thành Việt Nam
Cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu nho giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn, chúng tôi đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
Được ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống Miền Bắc với mong muốn làm sao để tạo ra những mẻ rượu chất lượng nhất và ngon nhất đến với tất cả quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng.
Tại sao nhiều người lựa chọn rượu nho Đào Công Thành?
Rượu nho sử dụng nguyên liệu nho Tây Bắc được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng rượu tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu, giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.
Quy trình sản xuất rượu được giao cho các nghệ nhân rượu có nhiều năm kinh nghiêm trong ngâm rượu truyền thống. Xưởng ngâm rượu có diện tích hàng ngàn mét vuông, nhiệt độ bên trong được điều chỉnh luôn thoáng mát trong thời gian ủ rượu,
Sản xuất rượu nho quy mô lớn giúp tiết kiệm giá nguyên liệu và chi phí nhân công sản xuất tối ưu nhất, giúp giảm giá thành rượu nho đến tay người dùng. Theo đó, bạn sẽ được chiết khấu thêm khi mua sỉ rượu nho dành cho chủ quán hoặc cá nhân theo yêu cầu.
Sở hữu rượu nho loại I Đào Công Thành, chất lượng hàng đầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi. Ngoài ra rượu nho là sản phẩm mới lạ giúp gia tăng doanh số cho chủ hộ kinh doanh.
Tham khảo thêm quy trình ngâm rượu nho tại cơ sở Đào Công Thành
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Quả nho rừng Bạn có thể đặt hàng nho rừng tại các cơ sở phân phối nho rừng, thường ở các tỉnh miền núi phân bố giá thành rẻ hơn, quả nho rừng vừa chín là đảm bảo chất lượng nhất.
– Ngâm rượu nho rừng chúng tôi sử dụng 100% rượu nếp nấu từ gạo chất lượng cao Tiền Giang và nguyên liệu thiên nhiên để ngâm rượu. Giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.
– Đường phèn là thành phần không thể thiếu trong rượu nho ngâm. Cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành sử dụng đường phèn tinh luyện sử dụng cho món chè, hoa quả ngâm và cả ngâm rượu có vị ngọt thanh hơn giúp rượu dễ uống và êm hơn.
Bước 2: Quy trình ngâm rượu nho rừng
– Nho rừng sau khi đã được sáng lọc, loại bỏ những quả hư hại, dập nát ngâm toàn bộ trong nước muối loãng khoảng 30 phút sau đó rửa sạch, phơi cho ráo nước.
– Tiến hàng bóp đầu quả nho để rượu ngấm nhanh hơn. Đeo gang tay cao su đảm bảo vệ sinh, sau đó bóp cho những quả nho dập hở phần cuống đầu là đảm bảo.
– Nho sau khi bóp đầu xếp vào các bồn hoặc chum sành lớn ở cơ sở ngâm và bình thuỷ tinh nếu bạn ngâm rượu nho rừng tại nhà. Rải xem kẽ 1 lớp nho và đường phèn mỏng xen kẽ cho đến khi gần đầy.
– Tiến hành đổ rượu nếp đã chuẩn bị đến khi gần ngập hết bình, chừa lại chút không khí giúp đảm bảo cho quá trình lên men rượu nho ổn định hơn.
Bước 3: Ủ rượu nho rừng
Sau kho đổ rượu đầy, ban sử dụng lá sen hoặc chuối phủ lên cửa bồn ngâm, dùng giấy nilong đen phủ nên bề mặt, đậy kín giúp bảo vệ rượu mơ khỏi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.
Men rượu nho rừng sau khi ủ thật kín ở nơi thoáng mát, có nhiệt độ ổn đinh 20 – 30 độ sau khoảng 3 – 6 tháng rượu lên men, đều màu, mùi thơm của rượu và có thể sử dụng.
Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối rượu nho Tây Bắc phù hợp với nhu cầu
Nếu quý khách đang quan tâm đến rượu nho Đào Công Thành, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh gần nhất tại Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng,Đào Công Thành không ngừng sáng tạo và phát triển các công nghệ sản xuất mới nhằm tạo ra các loại rượu thơm, ngon và an toàn đến Quý khách hàng.
Ngoài rượu nho Đào Công Thành đang sản xuất các loại rượu như:
1. Rượu dừa
2. Rượu nếp cái hoa vàng
3. Rượu Mơ (Rượu ngâm Mơ)
4. Rượu Ba Kích (Rượu ngâm Ba Kích)
5. Rượu Táo Mèo (Rượu ngâm Táo Mèo)
6. Rượu Ổi
7. Rượu nho rừng
Do nhu cầu mở rộng thị trường ra toàn quốc, Đào Công Thành mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối, Đại lý, cá nhân kinh doanh rượu và các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm thương hiệu Đào Công Thành trên thị trường toàn quốc.
CƠ SỞ PHÂN PHỐI RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 6 ngách 40, Ngõ 178 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại:0974.888.904 Email: ruoudaocongthanh@gmail.com