Đặc sản rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Rượu dừa thương hiệu Rucota Đào Công Thành được ngâm ủ thủ công từ nguồn rượu gạo nếp và trái dừa Bến Tre giúp cho sản phẩm mùi thơm đặc trưng riêng, vị êm dịu, vô cùng dễ uống và rất an toàn cho người dùng. Hãy tham khảo nội dung sau để hiểu thêm về sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng!

Hiểu thêm về rượu dừa Rucota Đào Công Thành

#1. Vì sao rượu dừa Rucota Đào Công Thành được yêu thích

Rượu dừa Rucota Đào Công Thành là loại rượu đặc sản Đơn vị sản xuất rượu truyền thống Đào Công Thành Việt Nam có địa chỉ tại Đào Xá- Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.

Rượu dừa  Đào Công Thành Việt Nam được làm bằng cách ngâm ủ rượu nếp Tiền Giang bên trong trái dừa nếp Bến Tre đã loại bỏ phần nước trong theo bí quyết riêng của đơn vị làm nên sự khác biệt về chất lượng so với các hãng rượu dừa khác trên thị trường.

Quá trình ủ rượu dừa theo bí quyết riêng kiểm soát nhiệt độ ủ, bởi thợ ngâm rượu giàu kinh nghiệm, thời gian ngâm ủ giúp cho rượu thơm ngon, không bị gắt hay quá thời gian, giúp chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

Nhằm đảm bảo an toàn và không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi uống rượu nếp dùng để ngâm đã được lão hóa, khử các chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic nên sau khi uống không xảy ra tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

Rượu dừa Đào Công Thành màu trắng đục đặc trưng, hương thơm dừa hoà quyện cùng mùi thơm rượu nếp, say nồng, đem lại cảm giác sảng khoái sau khi uống khiến người đã uống một lần khó quên được.

Rượu dừa Rucota Đào Công Thành được cơ quản có chức năng kiểm định an toàn cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất cơ sở có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu chuẩn 3 sao OCOP.

#2. Tác dụng tốt khi sử dụng dượu dừa Rucota Đào Công Thành đúng cách

Thành phần cùi dừa trong trái dừa Bến Tre có giá trị dinh dưỡng cao và chứa nhiều chất béo, Cacbohydrat, đường, nhiều  vitamin B1, B2, C, nguyên tố vi lượng như Canxi, kali Canxi, Sắt, Magie, Phốt Pho. hoạt chất Phenol…

– Thành phần của quả dừa chứa loại axit lauric được chuyển đổi thành monolaurin khi di chuyển vào cơ thể sẽ giúp cân bằng đường ruột, kháng lại một số loại vi khuẩn có hại trong đường ruột, chống nhiễm khuẩn, kích thích sự bài tiết dịch vị tiêu hoá dạ dày làm giảm nguy cơ táo bón.

– Giúp kích thích vị giác: khi sử dụng rượu dừa với mùi thơm nhẹ nhàng từ quả dừa sẽ giúp làm tăng cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác. Chính vì thế rượu dừa thường được sử dụng ngay đầu bữa ăn như một đồ uống khai vị sẽ làm tăng chất lượng bữa ăn và cảm giác thoải mái khi ăn

– Trong rượu dừa có nhiều hoạt chất Phenol và chất xơ có công dụng hiệu quả trong việc làm giảm hàm lượng cholesterol trong màu, làm giảm nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch.

– Rượu dừa được chứng minh có khả năng hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ. Một vài ly rượu dừa trước khi ngủ giúp người dùng ngủ sâu giấc hơn.

– Ngoài ra rượu dừa còn làm tăng khả năng trao đổi máu trong cơ thể làm da hồng hào hơn. Hàm lượng vitamin B1, C giúp da sáng và mịn hơn.

#3. Tóm tắt quá trình làm rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Để làm nên những trái rượu dừa thơm ngon đòi hỏi cao về loại rượu ngâm, trái dừa và bí quyết riêng của mỗi đơn vị, dưới đây là tóm đắt quá trình làm rượu dừa Rucota Đào Công Thành.

Rượu dừa Đào Công Thành sử dụng dừa bến tre bánh tẻ, không già quá kỹ thuật ngâm ủ riêng quyết định lớn đến chất lượng rượu dừa.

  • Lựa chọn nguyên liệu

Rượu ngâm dừa các bạn nên dùng rượu nếp nguyên chất nồng độ 40- 50 độ được nấu bằng phương pháp truyền thống. Rượu thành phẩm nồng dộ giảm còn khoảng 30 độ.

Dừa được lựa chọn ngâm rượu phải là trái dừa đủ độ già, cùi dày. Lựa chọn trái dừa còn non hoặc quá già rượu sẽ không đảm bảo chất lượng tốt.

làm rượu dừa

  •  Quy trình làm rượu dừa nguyên quả

Rượu dừa nguyên quả luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi hương vị đơn giản nhưng thơm quy dễ làm, hợp với túi tiền, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

Sử dụng xiên kim loại đầu to, đục 1 lỗ tròn bán đường kính 1,5 cm. Đổ hết nước dừa bên trong. Nước dừa lấy ra bạn có thể sử dụng giải khát luôn.

Sử dụng phễu chuyên dụng các bạn tiến hành đổ từ từ rượu, chú ý để chừa một chút không khí bên trong quả thì dừng lại, rồi bịt chặt lỗ vừa tạo.

làm rượu dừa 2

  • Ngâm ủ rượu dừa

Rượu dừa sau khi hoàn thiện công đoạn đổ rượu mang ủ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời khoảng 30 ngày là có thể sử dụng.

#4. Giá bán rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Giá bán rượu dừa đối với các hãng khác nhau có sự chênh lệch có thể do nguyên liệu sản xuất, chất lượng sản phẩm hay khách hàng mua qua nhiều đơn vị trung gian khiến giá thành bị đội lên cao.

Hiện nay ruoudaocongthanh.vn cung cấp rượu dừa Rucota Đào Công Thành chính hãng chất lượng hàng đầu với mức giá bán lẻ từ 55.000đ/ quả 500ml. Ngoài ra khách hàng đặt mua sỉ sẽ được chiết khấu thêm, hãy liên hệ đến hotline ruoudaocongthanh.vn để được tư vấn và báo mức chiết khấu.

Lưu ý: Báo giá rườu dừa trên chỉ áp dụng và có giá trị lưu hàng nội bộ tại ruoudaocongthanh.vn, được cập nhật mới nhất tháng 7/2024. Về sau thời điểm năm 2024 mức giá có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường.

#5. Thưởng thức rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Đã có không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc mở trái rượu dừa Bến Tre để thưởng thức, do đó chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người cách sử dụng đơn giản, dễ áp dụng nhất như sau: 

  • Dụng cụ khui trái rượu dừa và ống nhựa

Đầu tiên khi nhận rượu dừa Bến Tre của Rượu Đào Công Thành, bạn hãy kiểm tra dụng cụ khui rượu dừa inox bán kèm cùng quả rượu dừa.

Ngoài dụng cụ khui rượu ra để uống, bạn cần ống nhựa nhỏ cắm vào lỗ vừa khui sao cho trái dừa sao cho giống một chiếc ấm pha trà để rót rượu.

  • Cách khui rượu dừa

Bạn lấy dụng cụ khui rượu dừa để cắm và khoét một vòng tròn quanh miệng lỗ nhỏ đã được khoan sẵn. Sau đó gẩy tung phần còn sót lại trên miệng lỗ rồi cắm ống nhựa.

Sau khi cắm được ống rót rượu vào trái dừa, bạn hãy để trái dừa sao cho tránh tình trạng ngã đổ làm rượu bị chảy ra ngoài. Như vậy là có thể dễ dàng rót rượu ra cốc để thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm đà.

  • Thưởng thức rượu dừa

Rượu dừa Bến Tre thường được uống theo kiểu rượu nóng và rượu lạnh. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều lựa chọn uống nóng để có thể thưởng thức hết mùi vị thơm ngon, tròn vị của rượu. Bạn hãy áp dụng theo cách làm như sau để có thể uống rượu dừa nóng thành công: 

bàn rượu dừa

Rượu dừa nóng là cách thưởng thức ngon nhất mà bạn nên thử ít nhất 1 lần. 

  • Cho rượu dừa Bến Tre của Rượu Đào Công Thành vào lò vi sóng quay khoảng 5 phút hoặc cho lên bếp ga đun trong vòng 10 phút bằng cách hấp, luộc. 

Hương vị của rượu dừa nóng rất phù hợp với thời tiết lạnh giá rượu dừa mùa Đông, trong trường hợp bạn ăn lẩu, đồ nướng hoặc hải sản thì đây chính là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bởi lẽ rượu dừa nóng sẽ có vị êm dịu, thanh thanh, nồng nàn hương thơm hơn. 

Liên hệ đặt hàng rượu dừa Rucota Đào Công Thành

Ruoudaocongthanh.vn địa chỉ cung cấp rượu dừa Rucota Đào Công Thành chính hãng dành cho khách hàng trên toàn quốc, với nguồn rượu dừa truyền thống đến khách hàng cá nhân, đại lý hay người kinh doanh hệ thống quán ăn, quán lẩu, nhà hàng…

Đến với đơn vị khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng rượu dừa thương hiệu Rucota được khách hàng trên toàn quốc đánh giá có hương vị và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Giá thành rượu dừa tại ruoudaocongthanh.vn niêm yết hợp lý, không qua nhiều đơn vị trung gian, có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng là người bán hàng hay kinh doanh hệ thống quán ăn, quán lẩu, nhà hàng đáp ứng đủ điều kiện đặt hàng.

Ruoudaocongthanh.vn nhận đóng gói, vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ theo khách hàng mong muốn, nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất theo khách hàng yêu cầu khi đặt hàng.

Tin rằng qua nội dung trên khách hàng hiểu thêm về rượu dừa Rucota Đào Công Thành, địa chỉ đặt hàng rượu dừa Rucota nhanh chóng trên toàn quốc. Nếu còn băn khoăn hay có mong muốn trải nghiệm, đặt hàng rượu dừa chất lượng hãy liên hệ đến ruoudaocongthanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm>>> Video Cơ Sở Ngâm Rượu Dừa Bến Tre Đào Công Thành

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904