Địa chỉ bán rượu ba kích nguyên chất hảo hạng tại Hà Nội

Rượu ba kích có màu tím thẫm, thơm hương ba kích, đem lại cảm giác say nồng và nhiều tác dụng với sức khỏe nam giới. Việc tìm địa chỉ tại Hà Nội bán rượu ba kích uy tín đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý là điều không hề đơn giản giữa hàng chục đơn vị bán hàng. Hãy theo dõi nội dung ngay sau đây để cùng giải đáp thông tin này!

Nội dung bài viết

Hiểu thêm về rượu ba kích tím

#1. Khái niệm rượu ba kích tím

Rượu ngâm cây ba kích sử dụng rượu nếp và rễ cây ba kích tím được ngâm theo quy trình của mỗi cơ sở ngâm rượu. Rượu ba kích có màu tím đẹp, uống đậm mùi thơm và có nhiều công dụng cho sức khỏe.

Rượu ba kích có màu tím đậm đẹp, mùi thơm của thảo dược. Nhờ vào công thức và bí quyết ngâm rượu riêng, rượu ba kích Đào Công Thành loại bỏ các chất độc hại như Andehit, metanol… an toàn cho sức khỏe, uống không đau đầu.

#2. Một số tác dụng của rượu ngâm ba kích tím

Thành phần có trong cây ba kích được công bố theo nguyên cứu của các nhà khoa học gồm có: vitamin C, B1, anthraglycosid, choline, phytosterol, luteolin … có công dụng tăng cường sức khỏe và chữa nhiều bệnh khác nhau như:

  • Thành phần trong rễ ba kích có chứa hàm lượng vitamin cao, giúp chống mỏi mệt, tăng cường sức đề kháng và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
  • Rễ cây ba kích giàu hàm lượng vitamin C có tác dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nhanh lành vết thương và làm đẹp da.
  • Tăng ham muốn, kéo dài thời gian yêu cho các bạn nam có được nhờ đặc tính của dễ cây ba kích có tác dụng tăng androgen-một hormone bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian qh ở nam giới.
  • Hợp chất anthraquinone và choline có nhiều trong rễ ba kích có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của cơ xương khớp, phòng ngừa bệnh loãng xương và giảm đau xương khớp.
  • Ngoài ra một vài ly nhỏ rượu ba kích trước khi ngủ có tác diúp ổn định huyết áp ở những người cao huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi lựa chọn rượu ba kích tại thị trường Hà Nội

#1. Rượu ngâm ba kích vì sao có sự chênh lệch giá bán giữa các đơn vị?

Rượu ngâm ba kích tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng nhận thấy có sự chênh lệch giá bán khi tham khảo giữa các đơn vị. Một số nguyên nhân chính có thể do:

  • Chất lượng rượu

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá bán, vật nên trước khi bắt đầu đánh giá rượu ba kích bán đắt hay rẻ, người có kinh nghiệm về rượu sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng rồi đưa giá mức giá đó có phù hợp hay không?

Tùy vào chất lượng rượu ba kích sẽ có sự khác biệt nhất định về giá thành bán ra, chẳng hạn như rượu ba kích thơm, ngon, êm say sẽ có mức giá bán cao hơn. 

  • Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của mỗi đơn vị phân phối rượu ba kích tại Hà Nội không hề giống nhau hay mua rượu ba kích tại nơi bán lẻ sẽ cao hơn đặt hàng tại nhà phân phối lớn.

Ngoài ra mức giá rượu ba kích còn bị chi phối bởi số lượng hay giá trị đơn hàng, cách thức thỏa thuận giá thành nếu bạn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên bởi hầu hết bên bán đều có trợ giá thêm dành cho khách hàng đặt mua số lượng lớn.

#2. Rượu ba kích được làm như thế nào?

Rượu ngâm cây ba kích sử dụng rượu nếp và rễ cây ba kích tím được ngâm theo quy trình của mỗi cơ sở ngâm rượu. Rượu ba kích có màu tím đẹp, uống đậm mùi thơm và có nhiều công dụng cho sức khỏe.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng rượu ba kích. Ba kích lựa chọn ngâm rượu là những củ ba kích tím bánh tẻ, già nguồn gốc tự nhiên thì càng tốt. Các bạn chú ý hạn chế sử dụng ba kích trồng công nghiệp xuất xứ Trung Quốc.

Rượu ngâm ba kích sử dụng rượu trắng hoặc rượu nếp 40 – 45 độ. Hạn chế sử dụng rượu nồng độ cao bởi củ ba kích có thể bị ảnh hưởng nếu nồng độ cồn trong rượu trên 50 độ.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Củ ba kích trước khi ngâm rượu bạn phải cắt củ thành các đoạn dài 5cm, sau đó loại bỏ phần lõi đã xơ hóa. Lấy lõi ba kích bằng cách đập dập tách lõi hoặc hấp ba kích trước khi dùng dụng cụ rút phần lõi gỗ.

Phơi khô ba kích rồi rửa sạch dưới tác động của ánh nắng, những nơi không có địa điểm phơi ngoài trời có thể sấy khô đến khi bề mặt nhăn nheo là được. Bạn dùng chảo xao qua ba kích trong khoảng 15 phút trước khi ngâm sẽ làm ba kích thơm và màu đẹp hơn.

Bước 3: Ngâm, ủ rượu ba kích

Sử dụng hũ thủy tinh hoặc các chum vại sành càng tốt. Cho ba kích vào chum, đổ rượu đã chuẩn bị vào theo tỷ lệ ba kích và rượu 1:8 là tốt nhất.

Đổ rượu đầy, các bạn nhớ chừa lại một chút khoảng không. Ủ rượu ba kích tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc tiến hành hạ thổ rượu. Sau 6 tháng từ ngày ngâm bạn có thể sử dụng rượu ngâm ba kích tốt nhất.

#3. Rượu ba kích tiêu chuẩn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền 1 lít?

Rượu ba kích tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền 1 lít, mức giá rượu ba kích có chiết khấu dành cho chủ quán, nhà hàng hay khách hàng đặt mua số lượng lớn là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hiện nay ruoudaocongthanh.vn có hệ thống phân phối rượu ba kích dành cho kênh quán với mức giá thành tối ưu.

Giá rượu ba kích nguyên chất áp dụng tại chi nhánh ruoudaocongthanh.vn dành cho khách hàng lẻ 75.000 đ/ lít, còn đối với khách hàng là người kinh doanh sẽ được nhận chiết khấu lên đến 30% giá trị đơn hàng. Hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.vn để được báo giá chiết khấu.

Lưu ý: Bảng giá bán rượu ba kích tại Hà Nội trên được ruoudaocongthanh.vn cập nhật mới nhất tháng 9/2022 và có giá trị tham khảo đến hết năm. Sau năm 2022 mức giá sản phẩm có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường, để biết mức giá rượu ba kích Hà Nội hiện hành bạn hãy liên hệ đến hotline đơn vị để được hỗ trợ!

#4. Một số rủi do khi lựa chọn rượu ba kích giá rẻ tại Hà Nội

Rượu ba kích giá rẻ, rượu không rõ nguồn gốc là phương án hấp dẫn đáng để lựa chọn. Thế nhưng đằng sau phân khúc sản phẩm này tiềm ẩn nhiều rủi do.

  • Rủi do về chất lượng sản phẩm

Rượu ba kích giá rẻ thường để giảm giá thành người sản xuất thay đổi tỷ lệ nguyên liệu hay thời gian ngắn, thậm chí sản xuất rượu pha cồn công nghiệp.

Phân biệt rượu ba kíchchất lượng kém là điều không hề đơn giản với người không có kinh nghiệm hay không thường xuyên sử dụng rượu táo mèo.

  • Rủi do mất an toàn vệ sinh

Rượu ba kích phân khúc rẻ chiếm phần lớn trong những loại rượu gây ra hiện tượng đau đầu cho khách hàng hiện nay, do thời gian ngâm ngắn hay hàm lượng độc tố trong rượu chưa được loại bỏ hoàn toàn.

Vậy nên khách hàng cần tìm đến những phân khúc giá thành phổ thông, hạn chế lựa chọn các sản phẩm giá rẻ hiện nay nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khoẻ người dùng.

#5. Cách lựa chọn rượu ba kích chất lượng, đạt tiêu chuẩn

  • Màu sắc rượu ba kích

Điểm nhận thấy là màu sắc đặc trưng của rượu ba kích, rượu ba kích tiêu chuẩn sẽ có màu tím thẫm, sóng sánh đặc trưng mà người có kinh nghiệm sẽ nhận biết được. Hạn chế lựa chọn sản phẩm có màu sắc nhạt, tỷ lệ nguyên liệu ba kích ngâm thấp hoặc ba kích ngâm chưa đạt tuổi.

  • Hương thơm đặc trực

Rượu ngâm ba kích tự nhiên khi ngửi sẽ cảm nhận thấy hương thơm đặc trưng, thay vì mùi cồn. Đây là các giúp khách hàng phân biệt với các dòng ba kích pha hương liệu

  • Cảm nhận trực tiếp sản phẩm

Cuối cùng để đảm bảo chắc chắn bạn cần trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, người trải nghiệm cần có kinh nghiệm hay đã sử dụng một vài lần rượu ba kích.

Rượu ba kích tiêu chuẩn bạn có thể dễ dàng nhận thấy vị đặc trưng của ba kích, rượu êm, nồng ấm và đem lại cảm giác say nồng sau khi uống.

#6. Một số lưu ý khi sử dung rượu ba kích

Để đạt được những công dụng hiệu quả như bạn mong muốn, bạn nên tìm hiểu những lưu ý khi dùng rượu Ba Kích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn về liệu lượng sử dụng. Hạn chế sử dụng quá nhiều vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  • Không nên kết hợp với các loại dược liệu khác khi chưa có chỉ định của các chuyên gia
  • Không sử dụng rượu Ba Kích cho trẻ em dưới 10 tuổi
  • Ngưng sử dụng ngay và khám bác sĩ nếu thấy có trường hợp bị dị ứng sau khi sử dụng rượu Ba Kích
  • Tìm hiểu và tránh các món ăn có thành phần kỵ với rượu ba kích, tránh tình trạng ngộ độc
  • Không nên tự ý sử dụng song song giữa rượu ba kích với thuốc tây
  • Hãy sơ chế loại dược liệu này thật kỹ trước khi ngâm rượu
  • Nhớ loại bỏ phần lõi của củ, chỉ lấy phần thịt để tránh những tác dụng không tốt của phần lõi sản phẩm

#7. Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ mua rượu ba kích uy tín tại Hà Nội

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Đây là yếu tố đầu tiên đơn vị bán rượu ba kích uy tín cần có được. Với cơ sở uy tín, nhiều kinh nghiệm sẽ có sản phẩm chất lượng hàng đầu. Nhưng cũng cần cân đối mức chi phí sao cho hợp lý với khách hàng.

Khách hàng nên chủ động lựa chọn mẫu hay đặt hàng sản phẩm để tự đánh giá chất lượng sản phẩm thay vì chỉ tin lời tư vấn hay lời giới thiệu.

  • Cơ sở vật chất & nhân lực đảm bảo

Cơ sở vật chất bao gồm kho bảo quản cần rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp bảo quản chất lượng rượu ba kích luôn ổn đinh, trong thời gian dài.

Ngoài ra nhân lực vận chuyển, hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc sản phẩm. Do đó tìm mua rượu ba kích với số lượng lớn khách hàng cần tìm đến đơn vị lớn thay vì cửa hàng bán lẻ.

  • Đơn vị có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng lớn

Như chúng ta đã biết, đối với đơn hàng lớn khách hàng đều hưởng ưu đãi giảm giá. Hiện tại, trên thị trường với nhu cầu đặt hàng lớn khách hàng sẽ được ưu đãi thêm so với đơn hàng nhỏ lẻ và có thể được hỗ trợ thêm phí vận chuyển. Bởi vậy khách hàng cần chủ động tham khảo phần hỗ trợ này.

#8. Giải đáp lý do vì sao rượu ba kích Đào Công Thành lại được nhiều người Hà Nội chọn lựa?

Được nhiều khách hàng cá nhân, người kinh doanh nhà hàng, quán nhậu tại Hà Nội tin tưởng đặt hàng. Rượu ba kích Đào Công Thành có những điểm nổi bật sau:

  • Rượu ba kích Đào Công Thành sử dụng 100% gạo chất lượng cao Tiền Giang và ba kích tím Quảng Ninh với bí quyết riêng giúp cho rượu thơm, êm, làm hài lòng hầu hết khách hàng.
  • Năm 2011, Rượu Đào Công Thành được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC. và được trao tặng giấy chứng nhận “ VIET NAM BEST FOOD “ về an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng 
  • Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng,phòng tránh hiện trạng đau đầu, rượu ba kích Đào Công Thành trải qua công đoạn tách loc, đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic.
  • Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, Rượu Đào Công Thành hướng đến quy mô sản xuất lớn giúp tối ưu giá thành rượu ba kích sao cho phù hợp với giá thành mô hình kinh doanh quán nhậu, nhà hàng, khách cá nhân có kinh thế hạn hẹp.
  • Là đơn vị phân phối rượu ba kích lớn, ruoudaocongthanh.vn có mức giá rượu ba kích hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua số lượng lớn, thường xuyên sản phẩm.

Ruoudaocongthanh.vn – địa chỉ bán rượu ba kích hàng đầu Hà Nội hiện nay

Ngày nay tại Hà Nội nhiều khách hàng đam mê rượu ba kích những không có thời gian để tự ngâm và chờ đợi sử dụng sản phẩm hay nhu cầu đặt hàng rượu ba kích ngâm sẵn tại các quán nhậu nhà hàng rất lớn. Nhưng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Tại ruoudaocongthanh.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rượu ba kích Yên Tử với chất lượng hàng đầu thị trường Hà Nội, được sản xuất bởi đội ngũ thợ ngâm rượu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mặc dù chất lượng hàng đầu nhưng mức giá rượu ba kích Đào Công Thành niêm yết lại vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với điều kiện của hầu hết người dân Hà Nội.

Tin rằng những thông tin về rượu ba kích và chia sẻ địa chỉ phân phối rượu ba kích hàng đầu tại Hà Nội phần nào giúp khách hàng giải đáp băn khoăn về sản phẩm này. Nếu có nhu cầu muốn trải nghiệm sản phẩm hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của ruoudaocongthanh.vn để được hỗ trợ!

 

 

 

 

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904