Địa chỉ sản xuất rượu Dừa uy tín và chất lượng

Một ly rượu dừa thơm ngon sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Bạn có thắc mắc làm sao để tạo ra một ly rượu dừa thơm ngon tròn vị như vậy không? Cùng Rượu Đào Công Thành tìm hiểu quy trình và địa chỉ sản xuất rượu Dừa uy tín trên thị trường hiện nay!

Quy trình sản xuất rượu Dừa

Một ly rượu dừa thơm ngon là thức uống không thể thiếu trên bàn ăn của gia đình Việt để món ăn thêm hấp dẫn. Quy trình để làm ra một ly rượu Dừa thơm ngon bao gồm những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên bạn cần lựa chọn một quả dừa Bến Tre già, cùi dày, thơm với kích thước đường kính từ 16 đến 18cm. Với những địa chỉ uy tín như Đào Công Thành những trái dừa đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Dừa được chọn chủ yếu là dừa dứa có giá trị dinh dưỡng cao hơn từ 40 – 50% so với Dừa xiêm. Rượu nếp cái hoa vàng cần lựa chọn loại rượu được ủ và lên men kỹ càng để giữ trọn vẹn hương thơm. 

làm rượu dừa

Lựa chọn nguyên liệu kỹ càng để những lý rượu thơm ngon tròn vị 

Bước 2: Sơ chế

Dừa sau khi được lựa chọn sẽ được làm sạch vỏ dừa giúp giảm thiểu khối lượng và đơn giản hóa trong quá trình lưu trữ, vận chuyển. Tiến hành đục lỗ vỏ dừa bằng cách sử dụng kim loại xuyên đầu to đục một lỗ tròn với đường kính 1,5cm để trút hết nước bên trong ra ngoài và chỉ còn chừa lại phần cơm dừa. Đổ rượu nếp cái đã được chuẩn bị sẵn vào phễu rồi tiến hành đổi từ từ rượu vào trong quả dừa. Chú ý đổ rượu để thừa một chút không khí bên trong quả dừa thì dừng lại. Sau đó bịt thật kín lỗ vừa tạo nhằm tạo ra môi trường yếm khí cho rượu lên men.

Bước 3: Ủ rượu dừa

Sau khi cho rượu vào trong trái dừa bạn tiến hành ủ rượu ở nơi khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ phòng từ 20 đến 30 °C trong một khoảng thời gian nhất định. Chú ý điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp bởi nhiệt độ là yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Với khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam thì việc ủ rượu thường không đạt tiêu chuẩn nhiệt độ nên chất lượng sẽ bị giảm sút. 

Cách thưởng thức rượu dừa đúng chuẩn

Một ly rượu dừa bạn có thể kết hợp với nhiều đồ ăn khác nhau như lẩu, nướng,… mang tới cảm giác êm, nhẹ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bạn có thể thưởng thức rượu Dừa theo hai cách sau đây:

bàn rượu dừa

Thưởng thức rượu Dừa đúng cách mang tới cảm giác khoan khoái dễ chịu 

Sử dụng rượu trong mùa đông lạnh

Trong mùa đông lạnh bạn nên làm ấm rượu bằng cách cho nguyên quả dừa lên bếp lửa khoảng 5 phút trước khi sử dụng. Rượu dừa ấm nóng vào những ngày lạnh mang tới hương vị thơm nồng giúp ấm lòng người dùng.

Sử dụng rượu trong mùa hè nóng nực

Ngược lại với mùa đông thì mùa hè việc sử dụng một trái rượu dừa mát lạnh là điều vô cùng tuyệt vời. Bạn cho dừa vào ngăn đá lạnh khoảng 25 phút là có thể mang ra. Sử dụng rượu dừa lạnh mang tới cảm giác tê mát đầu lưỡi, đánh thức mọi giác quan với mùi hương thơm tự nhiên khiến người uống ngây ngất ngày từ ly đầu tiên

Địa chỉ sản xuất rượu Dừa uy tín

Để có thể thưởng thức một ly rượu dừa thơm ngon chuẩn vị và dậy mùi thơm là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Người dùng nên tìm đến những địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm rượu dừa chính hãng như rượu Đào Công Thành. 

  • Đào Công Thành luôn kỳ công và tỉ mỉ từ khâu chế biến, lựa chọn nguyên liệu bảo quản để mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Các sản phẩm rượu của thương hiệu tiêu chuẩn của Bộ y tế và chịu sự quản lý của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Giá thành của sản phẩm rượu Đào Công Thành cũng vô cùng phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Lời kết

Khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm chợ dừa thơm ngon sẽ hương thơm vui lòng liên hệ với cơ sở ngâm rượu Đào Công Thành – địa chỉ sản xuất rượu Dừa theo địa chỉ sau đây:

RƯỢU ĐÀO CÔNG THÀNH

  • Địa chỉ: Số 6 ngách 40, Ngõ 178 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
  • Hotline: 0974.888.904
  • Email: ruoungamdaocongthanh@gmail.com

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0974.888.904