Rượu ngâm ổi truyền thống Đào Công Thành Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Rượu ổi Đào Công Thành không những được biết đến mang lại giá trị cao nhất hiện nay mà giá thành cũng hợp lý cho sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Nội dung bài viết
- 1 Tìm hiểu về cây ổi găng – đặc điểm của cây ổi găng
- 2 Thành phần dinh dưỡng của trái ổi găng
- 3 Rượu ổi ngâm Đào Công Thành – Lựa chọn hàng đầu trên thị trường
- 4 Rượu ổi găng Đào Công Thành thuyết phục khách hàng bởi các công dụng tốt cho sức khoẻ
- 5 Sau khi chọn rượu ổi loại nào, điều còn lại mà bạn cân nhắc là chất lượng của từng loại.
Tìm hiểu về cây ổi găng – đặc điểm của cây ổi găng
Ổi hay còn gọi Ổi ta, găng (danh pháp khoa học: Psidium guajava) là loài cây ăn quả thường xanh lâu năm, thuộc họ Đào kim nương, có nguồn gốc từ Brasil được L. mô tả khoa học đầu tiên vào năm 1753
Cây ổi có thân nhỏ hơn cây vải, nhãn, cao nhiều nhất 10m, đường kính thân tối đa 30 cm. Thân cây chắc, khỏe, ngắn vì phân cành sớm. Thân nhẵn nhụi rất ít bị sâu đục, vỏ già có thể tróc ra từng mảng phía dưới lại có một lượt vỏ mới cũng nhẵn, màu xám, hơi xanh.
Hoa lưỡng tính, bầu hạ, mọc từng chùm 2, 3 chiếc, ít khi ở đầu cành mà thường ở nách lá, cánh 5, màu trắng, nhiều nhị vàng, hạt phấn nhỏ rất nhiều, phôi cũng nhiều. Ngoại hoa thụ phấn dễ dàng nhưng cũng có thể tự thụ phấn.
Thành phần dinh dưỡng của trái ổi găng
Quả và lá ổi đều chứa beta-sitosterol, quereetin, guaijaverin, leucocyanidin và avicularin; lá còn có tinh dầu dễ bay hơi, eugenol; quả chín chứa nhiều vitamin C và các polysaccarit như fructoza, xyloza, glucoza, rhamnoza, galactoza…; rễ có chứa axit arjunolic; vỏ rễ chứa tanin và các axit hữu cơ.
Hàm lượng dinh dưỡng trung bình trong 100 gam quả ổi: 1 gam protein, 15 mg canxi, 1 mg sắt, 0,06 mg retinol (vitamin A), 0,05 mg thiamin (vitamin B1) và 200 mg axit ascorbic (vitamin C). Hàm lượng vitamin C cao trong quả ổi hơn đáng kể so với trong cam.[5] Quả ổi cũng giàu pectin.
Rượu ổi ngâm Đào Công Thành – Lựa chọn hàng đầu trên thị trường
Nhiều người lựa chọn mua rượu ổi găng Đào Công Thành bởi đơn giản, chất lượng hàng đầu ,có những tiện ích, mức giá phổ thông phù hợp với nhiều người dùng.
Ổi găng được ngâm ủ với rượu bằng bí quyết với nhiệt độ ngâm ổn đinh, thời gian ngâm ủ tối thiểu 6 tháng… giúp rượu đậm màu, thơm và uống êm hơn.
Tiết kiệm hơn vì bạn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng mà không cần tốn thời gian, công sức ngâm. Trong khi đó, rượu ổi Đào Công Thành đáp ứng đẩy đủ nhu cầu lớn trên thị trường.
Mức giá phổ thông cho rượu loại I và chính sách hỗ trợ, chiết khấu cao cho đơn sỉ giúp ban tiết kiệm chi phí, chủ đông hơn trong quá trình nhập hàng.
Rượu ổi găng Đào Công Thành thuyết phục khách hàng bởi các công dụng tốt cho sức khoẻ
Giúp da bạn đẹp hơn: hoạt chất chống oxy Carotenoids có trong ổi giúp tái tạo da. Bên cạnh đó, vitamin C có trong rượu ổi hỗ trợ quá trình sản xuất collagen dưỡng da bạn căng mịn, hồng hào hơn.
Tăng cường hệ miễn dịch: Các chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng có trong rượu ổi ngâm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Giúp sát khuẩn, kháng viêm: Trái ổi chứa nhiều vitamin C và chất chống oxi hoá quercetin có tác dụng kháng viêm cực mạnh hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư.
Quy trình ngâm rượu ổi Đào Công Thành
– Chuẩn bị nguyên liệu ngâm
Ổi ngâm rượu chọn ổi đào hoặc ổi găng chuẩn bị chín. Lựa chọn những quả không trầy xước, dập nát da hanh vàng một chút.
Rượu ngâm rượu ổi lựa chọn rượu nếp, nồng độ rượu lựa chọn ngâm từ 38 – 45 độ. Hơn nữa, khách hàng có thể chọn loại rượu theo yêu cầu.
Đường phèn không thể thiếu trong rượu ngâm ổi, Khác với đường cát trắng thông thường, đường phèn tinh luyện sử dụng chuyên ngâm rượu ổi.
– Sơ chế nguyên liệu
– Loại bỏ phần cuống của quả ổi bằng dao chuyên dụng bạn để cả vỏ ngâm đảm bảo giữ đầy đủ các chất. Dùng dao bổ quả ổi làm đôi theo chiều dọc quả giúp giảm thời gian rượu ngấm hơn.
– Bình ngâm rượu cơ sở quy mô lớn sử dụng chum sành truyền hống hoặc bồn inox giúp ngâm rượu số lượng lớn, an toàn.
– Ngâm rượu ổi
Quả ổi sau khi sơ chế và làm sạch, phơi khô tiến hàng xếp vào trong bồn xen kẽ 1 lớp rượu, ổi cho đến khi gần đầy bồn thì dừng lại, chú ý chừa lại một phần để rượu ổi lên men nhanh hơn.
Đổ rượu nếp đã được chuẩn bị vào bồn dau khi xếp hổi, xử dụng màng ngăn giúp cố định ổi trong bồn nhằm hạn chế quả nổi nên bề mặt ảnh hưởng đến chất lượng.
Rượu ngâm ổi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong 6 tháng giúp rượu đậm màu và chất lượng đảm bảo và an toàn cho người dùng.
Sau khi chọn rượu ổi loại nào, điều còn lại mà bạn cân nhắc là chất lượng của từng loại.
- Rượu loại 2 vẫn có dấu hiệu màu nhạt, mùi hăng, uống hay gây đau đầu
- Rượu loại I giá thành cao hơn so với rượu loại 2 những chất lượng đảm bảo, màu rượu đậm, thơm, giúp bạn mở rộng tệp khách quen tốt hơn.
Ví dụ: Cùng là rượu ổi, nhưng rượu loại 2 làm toàn bộ từ nguyên liệu như ổi, rượu ngâm chất lượng thấp hơn so với rượu ổi loại I.
Điều quyết định còn lại là bạn chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp uy tín, nói rõ nhu cầu đặt hàng rượu ổi để nhận về một sản phẩm làm bạn hài lòng khi sử dụng!
Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline chi nhánh gần nhất của rượu ổi Đào Công Thành để nhận được một số ưu đãi sau:
- Giao hàng tận nơi khu vực miền bắc ( tùy địa điểm )
- Giá bán buôn bán lẻ chiêt khấu cung chất lượng hợp lí mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng
- Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi sản xuất
- Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn bán lẻ
- Sử dụng hình ảnh tư liệu miễn phí của cơ sở
Địa chỉ sản xuất: Đào Xá – Nghĩa Dân- Kim Động- Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội: N12 phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0974.888.904
Website: www.ruoudaocongthanh.vn
Rượu RUCOTA ĐÀO CÔNG THÀNH luôn uy tín trách nhiệm trên từng sản phẩm